Chàng "soái ca" chụp bộ ảnh "em ăn đi": "Tôi muốn gửi gắm thông điệp Hà Nội đâu chỉ có phở"

Emdep.vn - Tác giả bộ ảnh chia sẻ: "Bộ ảnh này bắt chước phong cách "Follow me" nhưng đây là "em ăn đi". Biết đâu được là sau này sẽ có phong trào chụp ảnh bắt chước theo".

Trong những giờ qua, cộng đồng mạng đang ngây ngất trước loạt ảnh "em ăn đi" do một chàng trai Hà Nội thực hiện. Bộ ảnh đã nhận được sự ủng hộ và khiến biết bao cô gái mê mẩn. Những người có cặp đôi hay những kẻ FA cũng bị "đốn tim" bởi vẻ ngoài đẹp trai của người xây dựng ý tưởng bộ ảnh này.

Chàng trai này là Đoàn Thế Cường, sinh năm 1996, hiện là Sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Trò chuyện với chúng tôi, Cường cho biết, bản thân không nhớ rõ những hình ảnh này được bắt đầu chụp từ lúc nào. Số lượng nhiều nhưng Cường cũng không biết chính xác có biết bao nhiêu bức ảnh trong album của mình. Bạn trẻ 9X này chỉ biết mỗi lần đi ăn đều chụp theo phong cách "Em ăn đi" để tạo thành album riêng. 

Nhiều cô gái nghĩ rằng, Thế Cường "diễn sâu" trong bức ảnh với người yêu nhưng thực tế không phải vậy. "Người đối diện là những người mà Cường đi ăn cùng. Cũng có lúc người chụp là cháu của Cường. Trong số đó, Cường vẫn thích những bức ảnh mà đứa cháu chụp nhất, vì Cường và cháu vẫn thường xuyên đi ăn cùng nhau", Cường chia sẻ.

Chàng 'soái ca' chụp bộ ảnh 'em ăn đi': 'Tôi muốn gửi gắm thông điệp Hà Nội đâu chỉ có phở'
Nếu như cách đây không lâu, cư dân mạng phát sốt với kiểu chụp ảnh "nắm tay nhau đi khắp thế gian" thì cách chụp ảnh "em ăn đi" của Thế Cường đã làm cho nhiều cô gái tự đánh giá đây là "soái ca" của đời thường. Bởi người đối diện nhận được sự quan tâm rất tận tình của người yêu.

Cường cho hay: "Bộ ảnh này bắt chước phong cách "Follow me" nhưng đây là "Em ăn đi". Biết đâu được sau này sẽ có phong trào chụp ảnh bắt chước theo. Cường thấy cách làm này khá hay, độc đáo. Hi vọng sẽ trở thành người khởi xướng phong trào chụp ảnh kiểu này".

Ý tưởng độc đáo

Nói về việc bộ ảnh mới được share lên mạng xã hội nhưng thu hút lượng Fan đông đảo. Cường cho biết, cậu cũng không ngờ rằng được nhiều người đón nhận như vậy. "Cường cảm thấy ý nghĩa và hay nên đăng tải lên trang cá nhân chứ không nghĩ được nhiều người biết đến", Cường nói thêm.

Không chỉ khâm phục về sự kỳ công của quá trình chuẩn bị bộ ảnh mà bản thân Cường còn hút các bạn nữ bởi vẻ điển trai. Thậm chí, nhiều người gọi chàng trai này là "soái ca". "Cường không phải soái ca, nếu tự chấm điểm thì cũng không đạt điểm gì ngoài tính cách nghịch ngợm chút", chàng trai bật mí.

Một số hình ảnh trong album của Cường

Đằng sau những bức ảnh với các món ăn ngon trong album, Thế Cường muốn gửi gắm thông điệp: "Hà Nội không chỉ có đặc sản là phở". Cường muốn chia sẻ cho mọi người biết rằng, khi đến với Hà Nội, có rất nhiều món ăn khác nhau, còn rất nhiều món ăn ngon khác mà chỉ nơi đây mới có. 

Ngay khi xem bộ ảnh, bạn Thùy Trang (Hà Nội) thốt lên: "Tôi bị mê mẩn bởi sự đẹp trai, ga lăng, sự quan tâm hết mực của chàng trai này. Chị em cứ mơ mộng soái ca trong truyện, còn tôi thấy đây là soái ca của đời thường rồi. Không cần phải mong chờ gì hơn, tôi chỉ mong người yêu tương lai được một phần như vậy".

Còn chị Thúy (Đà Nẵng) nói: "Nếu có người yêu thế này chắc tôi hạnh phúc mà không ăn nổi mất. Cứ nghe câu "Em ăn đi" đã thấy tim rộn ràng rồi. Dẫu biết không phải ai cũng làm được như vậy nhưng vẫn mong chờ chàng soái ca đích thực".

Đông Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm