Ảnh: Người dân Đà Nẵng ngóng đợi ông Nguyễn Bá Thanh về nước

Emdep.vn - Đến hơn 22 giờ tối ngày 6/1, vẫn có rất đông người dân đứng ở sân bay Đà Nẵng để chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh.

Trước thông tin ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về nước để tiếp tục chữa bệnh, tối ngày 6/1, có hàng trăm người dân đã tập trung tại sân bay quốc tế Đà Nẵng để ngóng chờ.

"Nghe tin ông Nguyễn Bá Thanh bị bệnh phải đi Mỹ điều trị, mấy tháng nay tôi hay lên chùa cầu kinh với các Phật tử để mong ông sớm bình phục”, bà Huỳnh Thị Anh (Quận Liên Chiểu) tâm sự.

Không chỉ có người dân Đà Nẵng mà còn có rất nhiều người dân ở tỉnh Quảng Nam cũng vượt hàng chục km để đến sân bay Đà Nẵng chờ đón ông Thanh về nước.

Chị Võ Thị Thúy Chung (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) cho biết: "Đọc báo biết tin bác về nước tiếp tục điều trị nên tôi đã ra đây từ 5 giờ chiều đợi đến giờ để mong được nhìn thấy bác và xem sức khỏe bác thế nào”.

Đến 23 giờ nhưng vẫn còn nhiều người dân cố nán lại Sân bay quốc tế Đà Nẵng để chờ vị lãnh đạo mà họ yêu mến. Dưới đây là một số hình ảnh PV đã ghi nhận được tại sân bay quốc tế Đà Nẵng tối ngày 6/1:

Rất nhiều người dân không ngại đường xa, thời tiết giá lạnh đã tập trung trước sân bay quốc tế Đà Nẵng để chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh về.
Lực lượng bảo vệ sân bay được huy động để bảo vệ trật tự. 
Tuy tập trung đông người nhưng ai nấy đều rất trật tự và tất cả đều hướng mắt về cổng sân bay.
Tối ngày 6/1, có hàng chục phóng viên các báo đài đã tập trung về sân bay Đà Nẵng để đưa tin về việc ông Nguyễn Bá Thanh về nước.

Nhiều người dân kể cho nhau nghe về những chuyện mà ông Thanh đã làm được cho dân.

 
Đến 23 giờ, tuy đã vắng hơn, nhưng vẫn còn nhiều người kiên trì ở lại để chờ đợi.
Hà Nam
(Theo congluan.vn)

Tags : Từ khóaXem thêm