Xem phim Cô gái đến từ đại dương tập 3 ngày 22/2

Emdep.vn - Cô gái đến từ đại dương tập 3 - vì những hành động gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và hủy hoại sinh thái của các ngư dân mà người cá đã quyết định sẽ tấn công loài người.

Xem phim Cô gái đến từ đại dương tập 3. Đừng bỏ lỡ những phong cảnh dưới đại dương vô cùng xinh đẹp, ảo mộng trong bộ phim Cô gái đến từ đại dương tập 3 nhé!

Cô gái đến từ đại dương tập 3 Full Video

Xem lại phim Cô gái đến từ đại dương tập 2

Cô gái đến từ đại dương tập 3: Tấn công loài người

Dyesebel không hề tin sự có mặt của người cá, cô đã lớn như vậy, nhưng chưa từng biết đến sự xuấn hiện, tồn tại của họ. Cô nghĩ rằng chuyện này chỉ có trong cổ tích, và trong thế giới hiện đại này, chuyện có người cá là không thể xảy ra. Trong khi toàn bộ dân làng đều tin rằng đây là chuyện có thật, thì Dyesebel lại cho rằng, cô chỉ biết một điều, nếu cô đối xử tốt với biển cả, thì biển cả sẽ đối xử tốt với bọn họ.

Cô gái đến từ đại dương tập 3: Tấn công loài người

Thế nhưng, điều khiến cô không tin được, đấy lại là dưới đáy đại dương sâu thẳm, nơi con người chưa từng đặt chân đến, có sự sinh sôi, phát triển của người cá. Trong khi đó, có một người đã đề nghị tấn công con người, bởi những hành động của con người càng lúc càng quá quắt, họ phá hủy môi trường sinh thái và đẩy người cá đến mức đường cùng. Lời đề nghị này đã được phần đông người cá chấp nhận và ủng hộ.

Xem phim Cô gái đến từ đại dương tập 3 ngày 22/2

Mời các bạn đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 3 vào 11h trưa nay ngày 22/2/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Tags : Từ khóaXem thêm