Xã hội thượng lưu tập 5 Vietsub Full HD ngày 22/6

Emdep.vn - Xã hội thượng lưu tập 5 ngày 22/6. Yoon Ha và Joon Ki đã trở thành một đôi, mới bắt đầu hạnh phúc trong tình yêu thì cô lại phái chịu nỗi đau mất đi người thân.

Xem Phim Xã hội thượng lưu tập 5 Vietsub Full HD phát sóng lúc 21h ngày 22/6 trên SBS, Hàn Quốc

Xã hội thượng lưu tập 5 Vietsub Full HD

Xã hội thượng lưu tập 5: Yoon Ha tỏ tình Joon Ki

Cô nàng Yoo Ha chưa khi nào nghĩ đến những chuyện gì đó sến sẩm như tặng bánh kem, tặng  bánh sanwich vào buổi sáng cho một người nào đó, vậy mà cô lại làm vậy với Choi Joon Ki. Không chỉ vậy, cô còn quyết định “tỏ tình” với Joon Ki và tuyên bố với cô bạn thân rằng nếu không tỏ tình trong ngày hôm nay thì sẽ không ăn ngon ngủ yên trong 2 tuần tới.

Xã hội thượng lưu tập 5: Yoo Ha tỏ tình Joon Ki

Nói về Yi Ji, có một người khác muốn giúp đỡ cô nên đã nhờ Joon Ki. Trong khi đang làm việc, Yi Ji được Joon Ki gọi ra để gặp riêng. Anh hỏi xem cô có muốn trở thành nhân viên hợp đồng nhanh hơn không. Rất thẳng thắn, Yi Ji từ chối ngay lập tức, cô muốn tự mình vượt qua 6 tháng thử việc chứ không phải bằng sự nâng đỡ của người khác.

Xã hội thượng lưu tập 5: Yoon Ha và Joon Ki trở thành một đôi

Bắt đầu cho cuộc tỏ tình của mình với Joon Ki, Yoon Ha thật sự bối rồi không biết nói thế nào, cô bắt đầu chia sẻ rằng có quan hệ không tốt với cha mẹ và các chị, người thân với cô nhất chỉ có anh trai. Joon Ki đã từ chối trước câu nói tỏ tình: “Tôi chẳng có gì cả. Anh hẹn hò với tôi chứ”.

Xã hội thượng lưu tập 5: Yoon Ha và Joon Ki trở thành một đôi

Cô nàng thật sự thất vọng nhưng vẫn tỏ ra bình thường. Nhưng thật bất ngờ, khi cô quay lung định bước đi thì tiếng Joon Ki gọi làm cô thật sự bất ngờ. Anh đã tỏ tình ngược lại cô: “Tôi có tiền bảo đảm thuê căn hộ cao cấp cộng thêm lương năm là 25 triêu won và có cả xe. Cô hẹn hò với tôi chứ”. Hai người chính thức trở thành cặp đôi.

Xã hội thượng lưu tập 5: Cái chết bất ngờ 

Trên đường sang California, du thuyền của Kyung Joon đã không may bị lật. Hung tin khiến cả gia đình hoang mang. Mẹ của anh không thể tin được con trai mình lại có thể xảy ra chuyện, bà đinh ninh rằng Kyung Joon và Yoon Ha đã đi cùng nhau đi du lịch nên đã gọi cho Yoon Ha. Nhưng sự thật là cô không đi cùng anh trai, bà tức giận vô cùng và đổ hết mọi tội lỗi cho cô.

Xã hội thượng lưu tập 5: Cái chết bất ngờ

Yoon Ha vô cùng đau đớn, hối hận, dằn vặt, tự nhốt mình trong phòng tối và chỉ biết khóc. Người thân thiết nhất trong nhà với cô đã ra đi không về nữa. Cô không còn chút sức lực nào để nghĩ đến những chuyện khác. Không khí gia đình ngày càng ngột ngạt vì cô là người có lỗi nhiều nhất.

Hãy đón xem Xã hội thượng lưu tập 5 phát sóng lúc 21h ngày 22/6 trên kênh SBS, Hàn Quốc.

Quỳnh Nguyễn

Tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm