Vòng tròn tội lỗi tập 1 ngày 21/11: Vĩnh Khương biến thành quân cờ của những kẻ đã sát hại ba mẹ

Emdep.vn - Vòng tròn tội lỗi tập 1 - Cuộc sống của đứa trẻ vô tội và đáng thương - ​Vĩnh Khương (Huy Khánh) - bị biến thành quân cờ của những kẻ đã sát hại chính ba mẹ anh.

Vòng tròn tội lỗi tập 1 phát sóng lúc 13h ngày 21/11 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Vòng tròn tội lỗi tập 1

Vòng tròn tội lỗi tập 1:​ Vĩnh Khương bị biến thành quân cờ của những kẻ đã sát hại chính ba mẹ anh

Vòng tròn tội lỗi là bộ phim tâm lý xã hội kể về số phận đầy bất hạnh của Vĩnh Khương (Huy Khánh), người từ nhỏ đã mất cả gia đình, mất trí nhớ và trở thành con cờ giữa vòng tròn tội ác của những kẻ gian manh, ác hiểm.
​Qua từng thước phim, người xem sẽ dần ngộ ra điều mà cả ê-kip làm phim trăn trở và muốn gửi gắm đến đông đảo quý khán giả: Để khép lại hay tiếp tục mở ra một vòng tròn tội lỗi bất tận, đó là sự lựa chọn của mỗi con người.
Vòng tròn tội lỗi tập 1:​ Vĩnh Khương bị biến thành quân cờ của những kẻ đã sát hại chính ba mẹ anh
Chuyện phim mở đầu từ một cuộc đột kích hang ổ của bọn buôn ma túy ở vùng biên giới. Trong trận chiến này, cảnh sát mật Vinh cùng Cường - trưởng đồn biên phòng ở vùng biên giới đã hốt gọn băng nhóm Hai Thiên (Võ Hiệp), Tư Sáng (Thái Hòa) và Ba Thuận. Cuộc đấu súng khốc liệt diễn ra, Ba Thuận bị bắn chết ngay tại chỗ. Tư Sáng trúng đạn ở chân, tháo chạy, té xuống vực còn Hai Thiên thì ra lệnh cho đàn em rút lui.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Vòng tròn tội lỗi tập 1:​ Tư Sáng âm thầm nuôi dưỡng Vĩnh Khương, với âm mưu lật đổ Hai Thiên​

​Sau đó, Hai Thiên trở về sào huyệt với tâm trạng đau đớn, ông căm tức vạch ra kế hoạch trả thù tàn bạo khi cho băng nhóm đột kích đồn biên phòng, phóng hỏa ngôi nhà ông Cường. Cường ẵm con trai là Duy Lâm (Huy Khánh) thoát qua cửa sổ, lăn lông lốc xuống ngọn đồi, đầu ông đập vào một tảng đá bất tỉnh. Khi ông trở lại tìm vợ, ông sững sờ khi thấy vợ mình đã bị trúng đạn nằm chết tại chỗ. Cường bị bắn ngã gục bên xác vợ. Sau đó, cảnh sát Vinh trở lại hiện trường và cho người truy tìm tung tích Duy Lâm.
Phần Duy Lâm, cậu tỉnh dậy thì thấy mình đang nằm giữa rừng nhưng đầu óc không nhớ được gì. Bất ngờ, cậu thấy một người đàn ông nằm bất động, miệng thều thào. Cậu cứu sống Tư Sáng và cả hai tìm đường ra khỏi rừng. Tư Sáng tìm đến Hai Thiên và đoán ra được thân thế của Duy Lâm. Ông ủ mưu nuôi lớn Duy Lâm, để cho âm mưu lật đổ Hai Thiên sau này. 
Vòng tròn tội lỗi tập 1 ngày 21/11: Vĩnh Khương biến thành quân cờ của những kẻ đã sát hại ba mẹ
Mười lăm năm sau, Hai Thiên hiện thời là Chủ tịch tập đoàn Đầu tư và mua bán bất động sản Hồng Quân - nơi hợp thức hóa những đồng tiền dơ bẩn từ việc buôn bán ma túy. Vĩnh ​Khương (Huy Khánh) - chính là Duy Lâm - được Tư Sáng nhận nuôi dưới vỏ bọc đứa trẻ nhận từ trại trẻ mồ côi. Mặc dù là con của Tư Sáng nhưng từ nhỏ Vĩnh Khương cũng được Hai Thiên dạy dỗ vì thấy anh có tư chất hơn người.
​Bên cạnh đó, con trai của Ba Thuận là Trung Hiếu (Linh Sơn) được Hai Thiên nuôi dưỡng, dạy dỗ như con ruột. Cả hai đều tỏ ra là những tay sai đắc lực, vừa hỗ trợ Hồng Quân (Ngọc Lan) – con gái Hai Thiên, vừa tiếp tay cho những phi vụ buôn bán ma túy đen tối. Hồng Quân - sau khi du học nước ngoài trở về - được cha đưa vào vị trí tổng giám đốc để kế thừa sự nghiệp. Trung Hiếu có tình cảm với cô nhưng cô lại dành tình yêu của mình cho Vĩnh Khương.
Hai Thiên luôn bị phía cơ quan chức năng mà đại diện là Duy Quang (Ngọc Hùng), con trai ông Vinh và Xuân Thùy (Cao Thái Hà), em gái ruột của Vĩnh Khương theo điều tra. Ông nhiều lần thoát được nhưng lại đối diện với những nghi ngờ của cô con gái về những việc làm bất chính. 
Vòng tròn tội lỗi tập 1:​ Tư Sáng âm thầm nuôi dưỡng Vĩnh Khương, với âm mưu lật đổ Hai Thiên​
Tham vọng và oán hận của Hai Thiên và Tư Sáng dần đẩy những đứa trẻ vô tội lao vào những cuộc đối đầu nghiệt ngã. Tư Sáng lợi dụng thời cơ cho Vĩnh Khương biết kẻ thù của anh chính là Hai Thiên – người ra tay giết chết cha mẹ anh năm xưa. Khi biết được sự thực này, Vĩnh Khương sẽ trả thù hay chùn tay trước ơn nuôi dưỡng của Hai Thiên? Mối tình tay ba giữa ​Trung Hiếu – Hồng Quân – Vĩnh Khương sẽ về đâu? Cảnh sát Vinh và cô em gái Xuân Thùy có tìm được người anh trai thất lạc? Và cuối cùng liệu Vĩnh Khương có tìm lại được ký ức lẫn hướng đi cho cuộc đời, khi anh luôn quay quắt đớn đau trong những sự dối lừa?
Mời các bạn đón xem Vòng tròn tội lỗi tập 1 phát sóng lúc 13h ngày 21/11 trên HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm