Vợ Mượn tập 8 ngày 27/1- Teesa cứu con Rico khỏi cái chết

Emdep.vn - Vợ Mượn tập 8 - Trong lúc nguy cấp, Teesa đã dũng cảm ôn Jolia khỏi chiếc xe taxi đang lao tới và cứu cô bé thoát khỏi cái chết trong tích tắc.

Trực tiếp phim Vợ Mượn tập 8 - Teesa cứu con Rico khỏi cái chết ngày 27/1: Trong khi tài xế lái xe không cẩn thận chút nữa đụng vào Jolia thì Teesa đã lao ra cứu cô bé kịp thời.

Vợ Mượn tập 8 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Vợ Mượn tập 7 - Trước sự thuyết phục nhiệt tình và chân thành của Earl, Maricar đã dần tin mình chính là Sofia - bạn gái của anh dù trong lòng vẫn còn hồ nghi.

Vợ Mượn tập 8: Cảm kích Teesa

Không tìm thấy mẹ khiến Jolia luôn cảm thấy trống vắng, cô thấy rất nhớ mẹ mình và luôn tìm mọi cách để trốn khỏi nhà để tìm mẹ nhưng luôn bị Rico phát hiện và anh đã nhốt cô ở nhà. Nhân cơ hội Rico đi làm, Jolia đã trốn khỏi nhà để tìm Maricar.

Về nhà không tìm thấy Jolia khiến Rico và mẹ vô cùng lo lắng, họ sợ cô bé bị lạc và nơi đây rất nguy hiểm, do đó, Rico đã nhanh chóng lái xe đi kiếm Jolia. Khi họ tìm thấy cô bé cũng là lúc taxi lao tới chỗ Jolia khiến tất cả mọi người cũng hoảng sợ.

Thật may, Teesa đã ôm lấy cô bé và lao ra ngoài khiến Jolia không bị thương nặng, sau đó, Rico và mẹ đã đưa Teesa và Jolia vào bệnh viện kiểm tra. Mẹ của Rico đã vô cùng cảm kích Teesa vì đã cứu cháu nội của bà.

Mời các bạn đón xem phim Vợ Mượn tập 8 - Teesa cứu thoát Jolia được phát sóng vào 22h tối nay ngày 27/1/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Mun

Tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm