Vợ mượn tập 22 Full HD ngày 14/2

Emdep.vn - Vợ mượn tập 22: Earl đã khiến Teesa ngượng ngùng đã "đứng hình" khi hỏi lại "Chắc cô thể hiện không tốt chứ gì?"

Xem phim Vợ mượn tập 22 Full HD. Mời các bạn đón xem Vợ mượn tập 22 vào lúc 22h trưa nay ngày 14/2/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Trực tiếp phim Vợ mượn tập 22

Vợ mượn tập 22 Full Thuyết Minh

Đang cập nhật...

Xem lại Vợ mượn tập 21

Vợ mượn tập 22: Chắc cô thể hiện không tốt chứ gì?

Sắp có một cuộc họp quan trọng với đối tác nước ngoài, nhưng mãi mà Rico vẫn chưa đến khiến Teesa vô cùng lo lắng, và cô còn bực mình hơn khi thấy anh xuất hiện trong bộ dạng say sỉn, bù xù và không quan tâm đến công việc. Teesa đã cằn nhằn anh khiến Rico bực mình và bảo cô hãy để anh yên.

Vợ mượn tập 22: Chắc cô thể hiện không tốt chứ gì?

Earl nghe thấy chuyện cãi nhau của hai người và đã đề nghị họ đi biển nghỉ phép 1 tuần để hâm lại tình cảm. Nhìn Earl vui tươi phơi phới, Teesa đã trêu anh rằng người đàn ông vui chắc chỉ có một nguyên do, đó là được thõa mãn về mặt chăn gối, chắc hôm qua Sofia đã thể hiện rất tốt nhưng Earl đã lập tức đánh sự chú ý sang cho Rico và Teesa và nói một câu khiến Teesa "điếng người" rằng Rico hôm nay trông rất buồn, có phải hôm qua Teesa thể hiện không tốt không.

Vợ mượn tập 22 Full HD ngày 14/2

Mời các bạn đón xem Vợ mượn tập 22 vào 22h tối ngày 14/2/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm