Vợ Mượn tập 17 Full HD ngày 5/2

Emdep.vn - Vợ Mượn tập 17 Full HD: Không hiểu sao, mỗi lần nhìn thấy Sofia trong lòng Rico lại nhớ đến những khoảnh khắc ngọt ngào của anh cùng vợ mình.

Vợ Mượn tập 17 Full HD ngày 5/2. Chúng mình sẽ cập nhật bản Video của Vợ Mượn tập 17 Full HD tại clip dưới đây vào ngày 5/2/2016, các bạn cùng đón xem nhé!

Trực tiếp Vợ Mượn tập 17 Full HD

Vợ Mượn tập 17 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại phim Vợ Mượn tập 16

Vợ Mượn tập 17 Full HD: Khoảnh khắc ngọt ngào

Teesa không gọi điện cho Rico làm cô vô cùng lo lắng, cô đã nhờ Earl gọi cho Sofia hỏi xem Rico đang ở đâu, vì Sofia khá thân với Jolia và Rico cũng hiếm khi không nghe điện của cô. Thế nhưng, Earl đã bảo cô không cần quá lo lắng, có thể Rico đang bận chuyện gì đó nên anh không nghe điện thoại, chút nữa anh ta sẽ gọi cho cô và hiện giờ họ có nhiều chuyện cần làm gấp.

Vợ Mượn tập 17 Full HD: Khoảnh khắc ngọt ngào

Trong khi đó, Rico và Sofia lại đang vui vẻ cùng những phụ huynh học sinh khác trên biển. Sofia và bọn trẻ đang xây lâu đài cát, và không hiểu sao, những lúc nhìn cô và con gái Jolia chơi đùa và xây lâu đài với nhau, Rico lại bỗng chợt nhớ tới vợ mình cùng những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào trước đây của anh và vợ mình - Maricar.

Vợ Mượn tập 17 Full HD ngày 5/2

Mời các bạn đón xem Vợ Mượn tập 17 Full HD vào 22h tối nay trên kênh Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm