Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 12 ngày 19/8 Full HD

Emdep.vn - Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 12 ngày 19/8 Full HD - Top 6 tranh tài chủ đề về cố nhạc sĩ Thanh Tùng

Xem chương trình Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 12 ngày 19/8 Full HD phát sóng lúc 19h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 12 ngày 19/8 Full HD - Top 6 tranh tài chủ đề về cố nhạc sĩ Thanh Tùng

Trực tiếp Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 12 ngày 19/8 Full HD trên VTV3

Video Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 12 ngày 19/8 Full HD

Đang được cập nhật.

Xem lại Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 11

Việt Thắng cho biết anh khá “hâm mộ” giọng hát của Quang Đạt: “Mình rất thích giọng của Quang Đạt vì cách xử lý giọng ở những khúc chuyển giọng khá giống với mình, và cả 2 đều thích luyến những khúc R&B”.Gala 5 tuần này với chủ đề là “Những sáng tác của cố nhạc sĩ Thanh Tùng”. Bạn đã từng ấn tượng ca khúc nào nhất của người nhạc sĩ tài hoa này?

Hãy cùng đặt câu hỏi giao lưu với Top 6 ngay tại status này, các Idol của chúng sẽ trả lời câu hỏi của bạn bằng video clip nhé!Thu Minh đã thách thức Thảo Nhi: "Em còn một ngưỡng nữa thôi là phải vượt qua chị", song không ngại thừa nhận thí sinh Vietnam Idol đã làm được điều này.

Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 12 ngày 19/8 Full HD

Đạo diễn Dũng “khùng” cho rằng Thảo Nhi có khả năng cạnh tranh vị trí quán quân của Vietnam Idol vì ở cô hội tụ nhiều yếu tố của người chiến thắng."Hoàng tử Ballad" Bá Duy hứa hẹn sẽ thay đổi bản thân mình bằng một ca khúc với giai điệu vui tươi, trẻ trung và vô cùng năng động đấy nhé.

Mời các bạn đón xem Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 12 ngày 19/8 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm