Tuyệt đỉnh giác quan tập 6 ngày 25/7 trên THVL1

Emdep.vn - Tuyệt đỉnh giác quan tập 6 ngày 25/7 trên THVL1 sẽ đầy bất ngờ và thú vị với những màn "chặt chém" ấn tượng của người chơi. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Tuyệt đỉnh giác quan tập 6 ngày 25/7 trên THVL1, sẽ có sự xuất hiện của 2 nữ diễn viên đình đám sân khấu kịch đó là Khả Như và Diệu Nhi. Các bạn hãy chờ xem những thử thách đến với đội chơi của họ là gì nhé.

Video Tuyệt đỉnh giác quan tập 6 ngày 25/7 trên THVL1

 

Tuyệt đỉnh giác quan tập 6:Quyết tâm chiến thắng.

Tối ngày 25/7, tập 6 chương trình Tuyệt đỉnh giác quan sẽ lên sóng cùng những người chơi vô cùng thú vị. Diệu Nhi là đội trưởng của các thành viên: Thanh Tùng, Hải Triều, Cẩm Thơ và Anh Tú.

Tuyệt đỉnh giác quan tập 6 ngày 25/7 trên THVL1 anh1
Tuyệt đỉnh giác quan tập 6 ngày 25/7 trên THVL1 anh2

 Còn Khả Như thì làm thành viên của đội chơi còn lại với Quang Huy, Hoàng Nguyên, Thuận Nguyễn và Diễm Phương.

Tuyệt đỉnh giác quan tập 6 ngày 25/7 trên THVL1 anh3
Tuyệt đỉnh giác quan tập 6 ngày 25/7 trên THVL1 anh4

Như những tập trước, MC dẫn dắt chương trình vẫn là chàng bắp "Ngô Kiến Huy".  Ngay từ những giây phút đầu tiên của chương trình, 2 đội chơi đã làm cả khán đài nóng lên bởi màn chào hỏi dí dỏm và đầy quyết tâm chiến thắng. Tuy có những giây phút căng thẳng khi người chơi gặp phải những thử thách gam go nhưng khán giả cũng được phen cười ngất ngưởng bởi tài chặt chém của các thí sinh.

Tuyệt đỉnh giác quan tập 6 ngày 25/7 trên THVL1 anh5

Tuyệt đỉnh giác quan tập 6: Ngô Kiến Huy bị "chặt chém".

Tuy là người dẫn dắt các thi sinh trong suốt quá trình chinh phục thử thách nhưng Ngô Kiến Huy đã nhiều phen chóng mặt. Dù khả năng ăn nói cũng như  sự nhạy bén về trí tuệ và ngôn từ khiến bao người phải kiềng nể chàng bắp. Tuy nhiên, sự tinh quái của 2 nữ đội trưởng cùng hợp sức đã đảo ngược tình thế làm Ngô Kiến Huy trở thành nạn nhân của màn "chặt chém" tập thể.  Đây chắc chắn sẽ tuần chơi đáng mong đợi đối với khán giả truyền hình.

Tuyệt đỉnh giác quan tập 6 ngày 25/7 trên THVL1 anh6

Bên cạnh đó, Tuyệt đỉnh giác quan tập 6 còn thử thách thí sinh với những trò có 1 không 2 như: bịt mắt đi giữa bẫy chuột, ăn bò cạp, côn trùng… Không đơn giản để vượt qua được thử thách này. Người chơi sẽ phải phát huy tối đa Thị giác, Thính giác, Xúc giác, Khứu giác, Vị giác và Xúc giác của mình.

Tuyệt đỉnh giác quan tập 6 ngày 25/7 trên THVL1 anh7

Giờ thì hãy đếm ngược thời gian và chờ xem những thú vị bất ngờ phía trước mà Tuyệt đỉnh giác quan tập 6 ngày 25/7 trên THVL1 đem lại cho các bạn nhé.

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm