Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 42-43 ngày 4/8

Emdep.vn - Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 42-43 ngày 4/8, Khang Vinh dưới sự dẫn dắt của Giang Diệm liệu sẽ ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 42-43 ngày 4/8, Tùng Hủy từ đồng nghiệp giờ chuyển sang công ty đối đầu với Giang Diệm. Mời quý vị và các bạn chú ý đõn xem.

Video Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 42

Video Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 43 ngày 4/8

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 42: Hạ Băng trở về.

Sau khi Khang Vinh không còn người đứng đầu vì Phan Thành Vinh đột ngột từ chức, đã diễn ra một cuộc họp cổ đông nội bộ trong công ty. Người có thực lực có thể đứng lên nắm quyền CEO chỉ có thể là: Giang Diệm, Tùng Hủy và La Hạo. Khi Giang Diệm chưa kịp đến, La Hạo đã tự đứng lên bầu cử mình. Quả thực không ai nghi ngờ gì về khả năng cũng như thực lực của anh. Tuy nhiên, việc bỏ mặc công ty ở phút chót và nộp đơn xin thôi việc ở công ty khi vụ thu mua KG đang đến đoạn căng thẳng khiến các cổ đông e ngại. Chuyện do dự cân nhắc là không thể tránh khỏi. Bởi vậy, La Hạo đã lập tức bỏ đi.

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 42-43 ngày 4/8 anh1

Giang Diệm đến thì tìm mọi cách để cứu vớt công ty đang trên đà tụt giá. Cổ phiếu không ngừng mất điện khiến khách hàng đến phàn nàn, chửi bới. Chính Giang Diệm đã dùng những lời lẽ thật lòng của mình để thuyết phục họ. Chứng kiến cảnh này, các cổ đông đã rất hài lòng muốn đề cử cậu lên làm CEO.

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 42-43 ngày 4/8 anh2

Hạ Băng sau khi trở về cũng được nghe qua tình hình rối rắm tại Khang Vinh. Éo le thay khi chính cô lại là người phải tìm hiểu các thông tin mật của Khang Vinh để viết báo. Như vậy, điều này sẽ không tránh khỏi những rắc rối không đáng có giữa 2 người.

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 42: Quá khứ của cậu bé họ Cao.

Cảm thấy nghi ngờ thân phận của La Hạo, Tùng Hủy đã điều tra hồ sơ của anh. Cô cảm thấy lạ rằng tại sao khi học cùng cậu ở Mỹ, cậu lại họ Cao mà khi về nước La Hạo lại đổi họ. Sau cùng, La Hạo cũng kể sự thật về mối thù giữa 2 gia đình họ Cao và họ Giang.

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 42-43 ngày 4/8 anh3

Biết chuyện, Tùng Hủy vô cùng rối trí. Cuối cùng, cô quyết định nộp đơn từ chức tại Khang Vinh và tiếp tục đầu quân cho người Thái- công ty của La Hạo. Tuy nhiên, cô có 3 điều kiện bắt buộc La Hạo phải đồng ý.

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 42-43 ngày 4/8 anh4

Diễn biến bất lợi dành cho Khang Vinh sẽ tiếp tục kéo dài nếu như La Hạo chưa từ bỏ ý định trả thù. Mọi người hãy chú ý theo dõi nhé. Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 42-43 ngày 4/8 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây.

Chúc các bạn thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

 

Tags : Từ khóaXem thêm