Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 11-12 vietsub ngày 17/7

Emdep.vn - Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 11-12 vietsub ngày 17/7, Giang Diệm thuê nhà Hạ Băng và được ở cạnh cô. Câu chuyện này sẽ tiếp diễn thế nào đây. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 11-12 vietsub ngày 17/7 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 11-12 ngày 17/7

đang cập nhật  ...

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 11: Giang Diệm tự ti.

Vì lòng tốt cứu người, Giang Diệm đã phải bán đi gia tài cuối cùng là chiếc ô tô đời mới nhất của anh. Với anh, chiếc ô tô đó như là con đẻ của mình vậy. Tuy nhiên, dù rất tiếc nhưng anh không thể không cứu cậu bé đang thiếu tiền phẫu thuật và đứng trước nguy cơ tử vong nếu không được chữa kịp thời. Hạ Băng là người giúp cậu rao bán nó. Cũng vì hành động này của Giang Diệm mà Hạ Băng ngày càng có suy nghĩ khác về con người anh.

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 11-12 vietsub ngày 17/7 anh 1

Gia đình gặp chuyện, Giang Diệm liên tục vùi mình vào men say. Anh ở quán làm thêm của Hạ Băng và liên tục uống rượu quên sầu. Tại đây, đã có những người khiêu khích anh khiến anh vô cùng tức giận. Giang Diệm tức giận đến mức muốn đánh lộn nhưng bị Hạ Băng ngăn lại. Cô quở mắng Giang Diệm vì sự tư ti của bản thân mà mất bình tĩnh. Thấy người khác đi chiếc xe mà mình từng yêu quý, ngồi lên chiếc thuyền đã từng là của anh quả khiến Giang Diệm không khỏi buồn lòng. Nhưng cô không muốn vì những chuyện này mà anh mất đi tiền đồ của mình.

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 11-12 vietsub ngày 17/7 anh 2

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 11: La Hạo đả kích Giang Diệm.

Một cuộc thi do trường đại học tài chính tổ chức về leo núi đã được tổ chức định kỳ. Giang Diệm là bạch mã hoàng tử đã liên tục giành quán quân đem danh dự về cho trường. Tuy nhiên năm nay đã đổi khác bởi có sự xuất hiện của một đối thủ đáng gờm, không ai khác chính là La Hạo. Nhiều ngày không luyện tập dẫn đến các động tác kỹ thuật bị sai lệch khiến phút cuối Giang Diệm đã bị thua. Dù đã rất buồn rồi nhưng La Hạo còn kích động cậu khiến lòng tự trọng của Giang Diệm bị tổn thương.

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 11-12 vietsub ngày 17/7 nah 3

Giang Diệm cũng qua lại nhà Hạ Băng thường xuyên hơn. Cậu còn thân thiết với bà nội của Hạ Băng nữa. Nghe nói bà nội Hạ Băng muốn cho thuê nhà để kiếm thêm thu nhập, Giang Diệm đã năn nỉ Hạ Băng để được thuê lại. Anh nói rằng nếu có thể trả tiền nhà sau 3 tháng thì sẽ công việc chăm sóc bà, công việc nhà anh sẽ làm tất.

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 11-12 vietsub ngày 17/7 anh 4

Liệu rằng ở bên cạnh Hạ Băng, tình cảm của hai người sẽ tiến triển ra sao và cô có giúp anh lấy lại được tinh thần để chiến đấu với sóng gió sắp tới. Các bạn hãy đón xem Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 11-12 vietsub được chúng tôi cập nhật tại đây nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Thanh PT  

Tin Tổng Hợp

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm