Trực tiếp zippo,mù tạt và em tập 8 ngày 27/7/2016

Emdep.vn - Nhã Phương động lòng với tình cảm của Tuấn

Xem phim Zippo,mù tạt và em tập 8 ngày 27/7 Full HD phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Zippo,mù tạt và em tập 8 ngày 27/7 Full HD - Nhã Phương động lòng với tình cảm của Tuấn

 Zippo,mù tạt và em tập 8 ngày 27/7 Full HD trên VTV3

 

Link video Zippo,mù tạt và em tập 8 ngày 27/7 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Zippo,mù tạt và em tập 7

Zippo,mù tạt và em tập 8 ngày 27/7 Full HD - Nhã Phương động lòng với tình cảm của Tuấn

Zippo,mù tạt và em tập 7

Zippo,mù tạt và em tập 8 ngày 27/7 Full HD

Chuyện gia đình của Lam đang có những chắc trở và giờ đây người bên cạnh là chỗ dựa duy nhất cho cô chính là Huy, liệu rằng vì trái tim đang mỏng manh yếu đuối mà Lam chấp nhận tình cảm của Huy mặc dù không biết đó là thật hay lừa dối?

Zippo,mù tạt và em tập 8 ngày 27/7 Full HD

Tập 7, có những tình tiết khiến cho người xem phải thương thay cô gái Lam khi mà bị anh chàng nhà giàu Huy đưa ra để làm trò đùa tình yêu không khác gì những bộ phim truyền hình Hàn quốc khiến cúng ta phải ghen tị và háo hức muốn xem diễn biến của nó như thế nào.Tuy nhiên, khán giả cũng không khó để lý giải điều này. Vì tạo hình của Nhã Phương trong Zippo, Mù tạt và Em xuất phát từ hoàn cảnh khó khăn của Lam. 

Zippo,mù tạt và em tập 8 ngày 27/7 Full HD

Lam lạnh lùng mắng xối xả. Lam thẳng thừng bày tỏ cô không thích Huy và không muốn làm bạn Huy, không muốn liên quan đến mọi chuyện của Huy.

Mời các bạn đón xem Zippo,mù tạt và em tập 8 ngày 27/7 Full HD sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời

Khánh Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm