Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 7 - P7 tập 9 tập 10 ngày 18/1

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 7 - P7 tập 9 tập 10 - Sau cuộc nói chuyện với Jadish, Sanchi đã có cái nhìn khác về người nhà quê và có tình cảm với anh.

Cô dâu 8 tuổi phần 7 - P7 tập 9 tập 10 - Sanchi dường như bắt đầu có tình cảm với Jadish và cô đã tình nguyện chữa trị tại bệnh viện anh làm việc.

Cô dâu 8 tuổi phần 7 - P7 tập 9

Cô dâu 8 tuổi phần 7 - P7 tập 10

Xem lại Cô dâu 8 tuổi phần 7 - P7 tập 7 tập 8

Cô dâu 8 tuổi phần 7 - P7 tập 9 tập 10: Sanchi bắt đầu có tình cảm với Jadish

Sanchi khi chạy bộ tập thể dục, vì mải nghe nhạc nên cô không may bị ô tô đâm phải. Thật may là Sanchi chỉ bị ngã xây xước nhẹ và chẹo khớp cổ chân. Cũng lúc đó, Jagdish đi đến và chứng kiến mọi việc. Anh nhanh chóng chạy xuống đỡ cô dậy, đưa vào bệnh viện và gọi điện cho Anandi cùng người nhà đến để chăm sóc cho Sanchi.

Cô dâu 8 tuổi phần 7 - P7 tập 9 tập 10: Sanchi bắt đầu có tình cảm với Jadish

Vốn kiêng căng, coi thường những người ở quê nên Sanchi đã gắt gỏng, lớn tiếng đòi gọi người nhà chuyển lên thành phố chữa trị và đem lời chê bai bệnh viện của Jagdish với các bác sĩ không có trình độ dù Jadish cũng tốt nghiệp đại học Y trên Mumbai. Những lời giễu cợt, mỉa mai của Sanchi khiến Jagdish không kìm nén nổi và anh đã phải quát lại cô và yêu cầu cô để cho anh sơ cứu vết thương.

Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 7 - P7 tập 9 tập 10 ngày 18/1

Cũng lúc đó gia đình Shiv và Anandi đến biết được mọi việc, họ đã trách mắng Sanchi và đồng thời yêu cầu cô ở lại băng bó vết thương.  Không an tâm với trình độ của Jagdish, Sanchi đã yêu cầu bố gọi điện cho bác sĩ riêng của gia đình để hỏi lại và sau khi nghe những lời khen của ông về Jagdish, Sanchi yên tâm uống thuốc mà anh kê, và cô đã đến xin lỗi anh. Cuộc nói chuyện giữa Jadish và Sanchi đã khiến Sanchi có cái nhìn khác về những người ở Chaisan và bắt đầu có cảm tình với Jadish.

Cô dâu 8 tuổi phần 7 - P7 tập 9 tập 10 sẽ được phát sóng vào 20h ngày 18/1/2016 trên kênh Todaytv, mời các bạn đón xem!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

 

 

Tags : Từ khóa

Xem thêm