Trái tim vàng tập 30 ngày 14/2 Full Thuyết minh

Emdep.vn - Trái tim vàng tập 30: Orang vô cùng đau khổ khi cô phát hiện được ra sự thật rằng chính Danny là người đâm chết mẹ mình.

Trái tim vàng tập 30 ngày 14/2/2016. Các bạn đừng quên đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Philipines Trái tim vàng tập 30 được phát sóng trên kênh Todaytv lúc 11h trưa nay nhé!

Trực tiếp Trái tim vàng tập 30

 

Trái tim vàng tập 30 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Trái tim vàng tập 29

Trái tim vàng tập 30: Phát hiện sự thật

Orang phát hiện Danny chính là người đã đâm chết mẹ của họ, và cô đã nói chuyện này với Lenay và Mandoro, cả hai đứa trẻ khi biết tin này đã rất shock và họ không hề muốn tin rằng chính Danny là người đã hại chết mẹ của bọn họ. Họ đã khóc rất nhiều và mong rằng đó chỉ là một sự hiểu lầm, họ mong muốn Orang đừng báo cảnh sát, vì họ rất yêu thương Danny.

Trái tim vàng tập 30: Phát hiện sự thật

Sau khi nghe hai em cầu xin như vậy, Orang không biết làm thế nào, bởi bản thân cô cũng rất yêu Danny, và chính tình cảm này khiến cô cảm thấy khó xử. Danny đã làm sai, và anh phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình. Trong khi đó, Danny cũng rất đau khổ, anh đã đứng trước gương hàng giờ đồng hồ và thấy đau đớn, xấu hổ khi bản thân mình là một con người dối trá.

Trái tim vàng tập 30 ngày 14/2 Full Thuyết minh

Đừng bỏ lỡ Trái tim vàng tập 30 vào 11h trưa nay ngày 14/2/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm