Thử tài siêu nhí 2016 tập 7 ngày 16/7 Full HD

Emdep.vn - Quách Phú Thành, Kutin, Hồng Ân, Triệu Phú...sẽ mang đến cho chúng ta những màn biểu diễn gì trong vòng tài năng tỏa sáng?

Xem chương trình Thử tài siêu nhí 2016 tập 7 ngày 16/7 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Thử tài siêu nhí 2016 tập 7 ngày 16/7 Full HD -  Quách Phú Thành, Kutin, Hồng Ân, Triệu Phú...sẽ mang đến cho chúng ta những màn biểu diễn gì trong vòng tài năng tỏa sáng?

                               Thử tài siêu nhí 2016 tập 7 ngày 16/7 Full HD 

                           Thử tài siêu nhí 2016 tập 7 ngày 16/7 Full HD 

 

Xem lại Thử tài siêu nhí 2016 tập 6

Thử tài siêu nhí 2016 tập 7 ngày 16/7 Full HD - Quách Phú Thành, Kutin, Hồng Ân, Triệu Phú...sẽ mang đến cho chúng ta những màn biểu diễn gì trong vòng tài năng tỏa sáng?

Thử tài siêu nhí 2016 tập 6

Lớp ông Năm Hữu Quốc toàn là nhân tài không à, Tư Ú thể hiện bài " Còn Thương Rau Đắng Sau Hè" xuất sắc quá. Tuy gặp trở ngại vì bóng bay bị xẹp và chú cún con vì quá mệt nên không nghe lời nhưng Bảo Trân vẫn mang đến cho khán giả một tiết mục vô cùng hoàn hảo.

"Chị Bảy đi chơi với chụy Ba rồi, mình phải tranh thủ chụp ảnh với H'ren mới được". Mọi người thấy Hren và anh Tư tạo dáng có giống Tám Tuốt và Chớp Chớp không

Thanh Hằng cho biết dù sống ở nước ngoài nhiều năm nhưng chị lúc nào cũng đau đáu hướng về quê hương và sân khấu cải lương.  Tuy nhiên, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng vẫn khá kín tiếng về chuyện đời tư. Chị cho biết con gái chỉ đến cổ vũ và ủng hộ mẹ chứ không có ý định lấn sân showbiz.

Thử tài siêu nhí 2016 tập 7 ngày 16/7 Full HD

Vòng thể hiện tài năng đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc, chúc mừng các bé tiếp tục vào vòng trong nhé

Mời các bạn đón xem Thử tài siêu nhí 2016 tập 7 ngày 16/7 Full HD  sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời

Khánh Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm