Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 19 ngày 25/9 Full

Emdep.vn - Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 19 ngày 25/9 Full - Những món ăn ngon, lạ và cực kỳ bổ dưỡng được đặt lên bàn cân.

Xem chương trình Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 19 ngày 25/9 Full HD phát sóng lúc 20h00 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 19 ngày 25/9 Full - Những món ăn ngon, lạ và cực kỳ bổ dưỡng được đặt lên bàn cân.

Trực tiếp  Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 19 ngày 25/9 Full HD trên kênh HTV7

Video  Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 19 ngày 25/9 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại  Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 18

 Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 19 ngày 25/9 Full

"ông Hoàng" Trường Giang có dịp đồng hành với 6 vị khách mời đặc biệt. Tuần này "ông Hoàng" chia phe rất rõ ràng để hai đội đều phát huy được sức mạnh của mình, các cô gái xinh đẹp và tài năng Băng Di – Tiêu Châu Như Quỳnh - Yaya Trương Nhi được xếp vào một đội, đối đầu với họ là các chàng "soái ca" Minh Xù - Kelvin Khánh - Ginô Tống. 

 Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 19 ngày 25/9 Full

Sò dương phô mai, Ốc đỏ sốt tắc,... 2 đội chơi bắt buộc phải thực hiện thử thách "bánh mỳ theo yêu cầu". Với luật chơi hết sức đơn giản như sau: 2 đội phải làm ra chiếc bánh có đầy đủ nguyên liệu được nêu tên, đội nào làm đúng, trình bày đẹp và có thời gian hoàn thành ít hơn thì thắng cuộc. Cuối cùng với độ khéo tay của mình kèm thêm ưu thế xinh đẹp, đội Băng Di đã giành được cơ hội thưởng thức đại tiệc bánh mỳ - ốc tuyệt hảo ở trên. 

 Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 19 ngày 25/9 Full

Trường Giang hỏi bí quyết trẻ đẹp của Lê Giang và trả lời luôn thay cô rằng cũng nhờ ăn uống điều độ mới có thể có làn da như vậy. Lê Giang nói rằng trong con người, ai cũng có một ngày nhậu. Nhưng ngay lập tức Phi Phụng phản đối rằng chị chưa bao giờ nhậu vì uống chút xíu bia là say rồi. 

Mời các bạn đón xem  Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 19 ngày 25/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm