Thần tượng Bolero tập 15 Liveshow 7 ngày 12/5 Full HD

Emdep.vn - Thần tượng Bolero tập 15 Liveshow 7 ngày 12/5 Full HD - Top 5 tranh đấu một cách quyết liệt, những bất ngờ chưa từng có

Xem phim Thần tượng Bolero tập 15 ngày 12/5 Full HD phát sóng lúc 20h05 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Thần tượng Bolero tập 15 ngày 12/5 Full HD - Top 5 tranh đấu quyết liệt

Thần tượng bolero tập 15 sẽ được phát trực tiếp 20h tối nay

 Thần tượng Bolero tập 15 ngày 12/5 Full HD trên VTV3

                                Thần tượng Bolero tập 15 ngày 12/5 Full HD

 

Xem lại Thần tượng Bolero tập 9

Thần tượng Bolero tập 15 ngày 12/5 Full HD - Top 5 tranh đấu một cách quyết liệt, những bất ngờ chưa từng có

Thần tượng Bolero liveshow 7 sẽ được trực tiếp lúc 20h ngày 12/5/2016

Thần tượng Bolero tập 15

Bên cạnh 6 tiết mục là những khúc nhạc Bolero “đậm đà”, sự xuất hiện góp mặt của ca-nhạc sĩ khách mời Ngọc Sơn với bài hát quen thuộc do chính anh sáng tác cũng là điểm nhấn ấn tượng của chương trình.

Mở màn đêm liveshow cùng những giai điệu rộn ràng của liên khúc Xuân và tuổi trẻ - Ly rượu mừng là thí sinh Yên Nhiên từ đội HLV Đan Trường. 

Thần tượng Bolero

Tiếp nối Yên Nhiên là thí sinh Đình Phước từ đội của HLV Quang Linh với tác phẩm Thuở ấy có em dạt dào cảm xúc cùng tiếng kèn saxophone.Những giai điệu đằm thắm, tình cảm và nhiều tự sự của nhạc phẩm Lá thư đô thị đã được HLV Cẩm Ly yêu thích và chọn riêng cho Tạ Đình Nguyên. Không chỉ có vậy, HLV Cẩm Ly còn chuẩn bị thêm cho Đình Nguyên những nhạc công riêng để tiết mục càng thêm cảm xúc và hiệu quả hơn. 

Thần tượng Bolero tập 15

Thần tượng Bolero tập 15

Trước đó, cứ nghĩ đăng ký tham gia cho vui nhưng hiện tại, Đình Phước lại là 1 trong số 2 giọng ca xuất sắc còn trụ lại của đội Quang Linh cho đến đêm Chung kết cận kề này. Anh chàng không ít lần thốt lên: “Đến giờ Phước vẫn không tin được.

Thần tượng Bolero

3 tháng đồng hành cùng Thần tượng Bolero, từ một Đình Phước với giọng hát bản năng cùng niềm đam mê sâu sắc với dòng nhạc trữ tình.

Mời các bạn đón xem Thần tượng Bolero tập 15 ngày 12/5 Full HD phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm