Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol tập 16 ngày 23/9 Full HD

Emdep.vn - Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol tập 16 ngày 23/9 Full HD - Trận đấu cuối cùng, ai sẽ là người giành chiến thắng?

Xem chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol tập 16 ngày 23/9 Full HD phát sóng lúc 20h00 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol tập 16 ngày 23/9 Full HD - Trận đấu cuối cùng, ai sẽ là người giành chiến thắng?

Trực tiếp  Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol tập 16 trên VTV3

Video  Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol tập 16

Đang được cập nhật...

Xem lại  Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol tập 15

Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol tập 16 ngày 23/9 Full HD

Giọng hát Việt đã từng bị dư luận phản ứng vì dùng quá nhiều ca khúc tiếng Anh, mất đi tính chất cuộc thi nếu chiếu theo tên gọi. Bởi vậy, việc một thí sinh nước ngoài đăng quang Vietnam Idol chắc chắn cũng sẽ làm khán giả cũng sẽ lăn tăn ít nhiều trong sự lựa chọn của mình.

Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol tập 16 ngày 23/9 Full HD

Nhưng cũng có khán giả không quan tâm tới quốc tịch, mà chỉ quan tâm tới giọng hát của thí sinh. Khán giả Cường Nguyễn bình luận: "Hai em rất xuất sắc, ai giành ngôi quán quân không quan trọng bằng những gì mà hai em đã, đang và sẽ mang đến cho khán giả chúng tôi! Chúc các em may mắn trên con đường sự nghiệp của mình".

Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol tập 16 ngày 23/9 Full HD

Nếu nói về đường dài, cả hai thí sinh này đều không phù hợp với ngôi vị cao nhất của chương trình. Sự đăng quang của Ya Suy năm 2013 từng bị coi là một thất bại to lớn của chương trình, vì đây là một cuộc thi ca hát nhưng khán giả lại chọn người không có giọng, không có triển vọng phát triển. (Trong khi đó một giọng ca xuất sắc như Hoàng Quyên đành chấp nhận về nhì). 

Mời các bạn đón xem Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol tập 16 để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm