Thần tượng âm nhạc nhí 2016 tập 3 - Thí sinh đi chân đất đi thi gây "sốt"

Emdep.vn - Thần tượng âm nhạc nhí 2016 tập 3 - Sự xuất hiện của Thái Hải Thanh - cậu bé đi chân đất lên sân khấu thi vì sợ... không tôn trọng giám khảo đã khiến khán giả "phát sốt" vì quá đáng yêu.

Thần tượng âm nhạc nhí 2016 tập 3 sẽ được lên sóng vào 21h tối Chủ nhật ngày 8/5/2016. Trong Thần tượng âm nhạc nhí 2016 tập 3, những thí sinh tài năng nào sẽ tiếp tục được lộ diện? Cùng đón xem nhé!

                                            Thần tượng âm nhạc nhí 2016 tập 3

Thần tượng âm nhạc nhí 2016 tập 3 Full Video

 

Xem lại Thần tượng âm nhạc nhí 2016 tập 2

Thần tượng âm nhạc nhí 2016 tập 3 - Thí sinh đi chân đất đi thi gây "sốt"

Thần tượng âm nhạc nhí 2016 tập 2 - Tài năng và hoàn cảnh đáng thương của cậu bé "chuyên hát đám cưới" đã khiến ba vị giám khảo cùng khán giả thốt lên nghẹn ngào, kinh ngạc và khâm phục.

Thần tượng âm nhạc nhí 2016 tập 3

Trong tập này, rất nhiều những gương mặt mới, đầy tài năng triển vọng đã được lộ diện và gây nhiều tranh cãi cho bộ ba giám khảo. Đặc biệt trong đó, cậu bé đi chân đất Thái Hải Thanh đi thi vì "quên không mang giày" đã khiến nhiều người yêu thích vì độ dễ thương, trong sáng của mình khi thành thật nói rằng cậu nghĩ sợ mang dép lên thi thì mọi người nghĩ rằng mình không tôn trọng ban giám khảo nên cậu đã quyết định đi chân đất lên hát bài “Xuân Dakrong mùa xuân về” và khiến ban giám khảo có một cuộc tranh cãi nhỏ.

Thần tượng âm nhạc nhí 2016 tập 3

Bên cạnh đó, trong tập này cũng xuất hiện một loạt gương mặt gây "thương nhớ". Đó chính là cậu bé Thiên Tùng với màn biểu diễn ấn tượng khi vừa beatbox, vừa hát cực sung mà lại vừa thể hiện được vũ đạo rất "chất" của mình, đó là cô bé Bảo Trân với ca khúc "Ngày mai" được chính giọng ca gốc - Tóc Tiên nhận xét còn hay hơn cả mình, Lê Thuỵ Wendy với giọng ca nội lực, ấn tượng với ca khúc "Ôi quê tôi" và sự tự tin, làm chủ chủ sân khấu với bé Nguyễn Phạm Bảo Trân.

Thần tượng âm nhạc nhí 2016 tập 3 - Thí sinh đi chân đất đi thi gây 'sốt'

Cùng đón xem Thần tượng âm nhạc nhí 2016 tập 3 vào 21h tối nay nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm