Thần Thám Nội Trợ Tập 29 Full Vietsub

Emdep.vn - Thần Thám Nội Trợ Tập 29 - Trương Chính nghi ngờ Á Phi là Nhất Chi Mai, tuy vậy Á Phi vẫn tuyên bố chính thức theo đuổi anh. Và Nho Nghị tỏ tình với Cát Tường.
Xem phim Thần Thám Nội Trợ Tập 29 Full HD VietsubThần Thám Nội Trợ Tập 29 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây ngay sau khi bộ phim được phát sóng mỗi ngày trên kênh truyền hình Triết Giang, Trung Quốc. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video Thần Thám Nội Trợ Tập 29 Full HD Vietsub

Thần Thám Nội Trợ Tập 29: Á Phi chính thức theo đuổi Trương Chính, Nho Nghị tỏ tình với Cát Tường

Trong buổi lễ trao thưởng cho Cát Tường đã có biểu hiện xuất sắc trong vụ án khăn chùm đầu bắt cóc tân nương, Trương Chính phát hiện ra Á Phi có cùng cỡ giày với Cát Tường, điều đó cũng có nghĩa là Á Phi rất có khả năng là Nhất Chi Mai. Tuy nhiên, Á Phi có tình cảm với Trương Chính cho nên cô chưa dám thừa nhận mình chính là Nhất Chi Mai.
Thần Thám Nội Trợ Tập 29: Á Phi chính thức theo đuổi Trương Chính, Nho Nghị tỏ tình với Cát Tường
Nho Nghị cùng với Cát Tường đi dạo, nhân cơ hội này anh đã tỏ tình với Cát Tường. Tuy rằng Cát Tường cũng có tình cảm với Nho Nghị, chỉ là cô không nhận ra mà thôi, nhưng Cát Tường không thể đón nhận Nho Nghị vì cô là một quả phụ, hơn nữa gia thế nhà cô không môn đăng hộ đối với Nho Nghị, chắc chắn cả hai không thể hạnh phúc. Cát Tường lấy lý do là đi giúp đỡ mọi người trong phòng tuần bổ mà bỏ đi.
Thần Thám Nội Trợ Tập 29: Á Phi chính thức theo đuổi Trương Chính, Nho Nghị tỏ tình với Cát Tường

Thần Thám Nội Trợ Tập 29: Vụ án hạ độc ở trang viên tường vi

Bạch Vi trở thành một trong những người phụ nữ giảu nhất Thượng Hải sau khi chồng bà là Mã Lạp Kỳ chết để lại cho bà một khối tài sản kếch xù. Tuy nhiên, vào một buổi sáng sớm, bà ta phát hiện trong đồ ăn sáng của mình có chứa độc, Bạch Vi báo án cho phòng tuần bổ điều tra tìm ra kẻ đã hạ độc thủ. Động cơ mà hung thủ muốn hạ độc Bạch Vi có thể là ngắm vào số tài sản mà bà đang có.
Thần Thám Nội Trợ Tập 29: Vụ án hạ độc ở trang viên tường vi
Hiện trường không để lại manh mối nào ngoài chất kịch độc KCN có trong thức ăn, thông qua phân tích logic có thể phán đoán Phạm Đông Mai - chị dâu của Bạch Vi là đáng ngờ nhất.
Cát Tường sẽ đóng giả làm bạn của Bạch Vi đến tham dự buổi tiệc sinh nhật của bà ấy sau đó ở lại, để bảo vệ Bạch Vi nếu có biến. Còn Nho Nghị đóng vai em trai Cát Tường phối hợp hành động để bảo vệ cô.
Thần Thám Nội Trợ Tập 29 Full Vietsub
Cát Tường đứng giữa hai người đàn ông là Trương Chính và Nho Nghị, cả hai đều tốt, đều yêu thương cô, hơn nữa họ sẵn sàng chờ đợi Cát Tường suy nghĩ và đưa ra quyết định lựa chọn ai. Cát Tường thật sự bối rối và khó xử, cô cần thêm thời gian suy nghĩ.
Mời các bạn đón xem Thần Thám Nội Trợ Tập 29 Full Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin Tổng Hợp
Theo CongLuan
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm