Thần Thám Nội Trợ Tập 17 - 18 Full Vietsub

Emdep.vn - Thần Thám Nội Trợ Tập 17 - 18 Full Vietsub: Nho Nghị và Tiểu Điền có một nhiệm vụ quan trọng đó là tìm cách chuốc rượu cho Hứa Nguyện và Ôn Di Quân say rượu.
Thần Thám Nội Trợ Tập 17 - 18 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây ngay sau khi bộ phim được phát sóng mỗi ngày trên kênh truyền hình Triết Giang, Trung Quốc. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video Thần Thám Nội Trợ Tập 17 Full HD Vietsub

Video Thần Thám Nội Trợ Tập 18 Full HD Vietsub

Xem lại Thần Thám Nội Trợ Tập 16 Full HD Vietsub

Nội dung Thần Thám Nội Trợ Tập 17 - 18 Full Vietsub:

Hứng nguyên hai chậu nước rửa chân của Tiểu Điền một cách oan ức, Nho Nghị vừa tắm vừa chửi, anh chàng cảm thấy ấm ức cho rằng Cát Tường và Tiểu Điền cố ý, lấy việc công để báo thù cá nhân.
Thần Thám Nội Trợ Tập 17 - 18 Full Vietsub
Trong lúc này, Trương Chính và Á Phi đang dạy cho Sa Bưu một bào học vì dám giở trò đồi bại với Ôn Di Quân ngay trong cô nhi viện. Bỗng nhiên tất cả đèn trong cô nhi viện vụt tắt, Nho Nghị sợ chuột liền xông ra khỏi nhà tắm trong khi người vẫn đang trần như nhộng, Cát Tường đứng bên ngoài nghe thấy tiếng Nho Nghị la hét tưởng có chuyện gì nên cũng xông vào. Cát Tường và Nho Nghị đều đơ như tượng và không biết nên làm gì trước cảnh tượng khó đỡ này.
Thần Thám Nội Trợ Tập 17 - 18 Full Vietsub
Nhất Chi Mai không đến hành sự như đã thông báo trước đó, phòng tuần bổ cũng vì thế mà uổng bao công sức đề phòng hắn ra tay. Á Phi luôn miệng khen Nhất Chi Mai là giang hồ anh hùng nghĩa hiệp nhưng không ai trong phòng tuần bổ nghi ngờ Á Phi.
Thần Thám Nội Trợ Tập 17 - 18 Full Vietsub
Nho Nghị và Tiểu Điền có một nhiệm vụ quan trọng đó là tìm cách chuốc rượu cho Hứa Nguyện và Ôn Di Quân say rồi đưa họ về cho Cát Tường kiểm tra xem có ai có bớt đỏ sau lưng hay không. Tuy nhiên, khi đã chuốc được Hứa Nguyện say thì San San lại xuất hiện, chưa hiểu rõ sự tình nên San San cho rằng Nho Nghị định làm trò lưu manh. San San tức giận bỏ đi thì Hứa Nguyện lại tỉnh dậy, vậy là kế hoạch của Nho Nghị đã thất bại. Chỉ còn Tiểu Điền, liệu anh có hoàn thành nhiệm vụ chuốc cho Di Quân say được không? 
Thần Thám Nội Trợ Tập 17 - 18 Full Vietsub
Mời các bạn đón xem Thần Thám Nội Trợ Tập 17 - 18 Full Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin Tổng Hợp
Theo CongLuan
 

Tags : Từ khóa

Xem thêm