Thách thức danh hài mùa 2 tập 7 ngày 13/12: Chị gái dân tộc ẵm gọn 100 triệu

Emdep.vn - Thách thức danh hài mùa 2 tập 7 - Xuất hiện "ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần - cô gái dân tộc bán lợn, bán chó ẵm 100 triệu từ Trấn Thành – Việt Hương.
Thách thức danh hài mùa 2 tập 7 sẽ lên sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 13/12 tuần này trên kênh HTV7. Trong tập này, lần đầu tiên tại mùa 2, chủ nhân của giải thưởng 100 triệu sẽ lộ diện, tạo nên những bất ngờ thú vị và những trận cười “nghiêng ngả”cho khán giả.

Video full Thách thức danh hài mùa 2 tập 7

Thách thức danh hài mùa 2 tập 7: Chị gái dân tộc bán lợn, chó ẵm 100 triệu

Xuất hiện trong trang phục dân tộc, Lê Thị Dần đem đến "Thách thức danh hài" sự đơn giản, mộc mạc, chân quê thường thấy của người phụ nữ Thái. Được biết, vì mong muốn được góp mặt trên sân khấu và gặp gỡ Trấn Thành – Việt Hương, chị đã bán đi vài con lợn và chó ở nhà, vay thêm một số tiền nhỏ làm kinh phí trong những ngày thi.
Thách thức danh hài mùa 2 tập 7 ngày 13/12: Chị gái dân tộc bán lợn, chó ẵm 100 triệu
 
Trong tập 7, chị chuẩn bị đến 15 tiết mục, cùng với người bạn diễn là anh chồng bộ đội hết lần này đến lần khác làm Trấn Thành – Việt Hương “xao xuyến”. Chia sẻ cảm nhận về chị Dần, Việt Hương không tiếc lời khen ngợi: “Việt Hương thấy chị thú vị, chị như một con chim hót, con chim bất chấp không gian và thời gian, với tốc độ nói nhanh, với giọng nói nhanh, chị đem đến "Thách thức danh hài" cái nét duyên, cái nét mộc mạc của chị. Tôi yêu chị quá!”.
Không chỉ thế, sau mỗi màn trình diễn, Trấn Thành đều dành cho chị một biệt danh khác lạ như “ngôi sao vi diệu”, “món quà của thần linh” hay “thật thà không trọn vẹn”. Xuyên suốt phần thể hiện của chị, không ít lần khán giả được chứng kiến vị danh hài vui tính có những hành động thể hiện sự ngưỡng mộ như quỳ lạy, múa may, ôm hôn...
Thách thức danh hài mùa 2 tập 7 ngày 13/12: Chị gái dân tộc bán lợn, chó ẵm 100 triệu
Nếu như trước đây, các tiết mục trong "Thách thức danh hài" đa phần chỉ dừng lại ở vòng 4 với số tiền thưởng là 40 triệu đồng thì ở tập này, sự xuất hiện của chị Lê Thị Dần chắc chắn có thể tạo ra những điều chưa từng có trên sân khấu. Tổng thời gian “chiếm sóng” của chị hiện tại cũng nhiều nhất lịch sử Thách Thức Danh Hài, chiếm gần nửa tập: 22 phút 17 giây.
Ngoài chị Dần đến từ Thanh Hóa, những người chơi còn lại là “hot girl U60” Nguyễn Thị Chi (Đà Nẵng), Minh Dự - Hải Cường (Tp.HCM) đều là những người chơi xuất sắc, có những tiểu phẩm “sạch sẽ”, cuốn hút.
Thách thức danh hài mùa 2 tập 7 ngày 13/12: Chị gái dân tộc ẵm gọn 100 triệu
Đặc biệt, trong hậu trường chuẩn bị cho tập 7 tuần này, ông xã giám khảo Việt Hương cũng có mặt để ủng hộ vợ. Anh xuất hiện giản dị và ngồi trên hàng ghế khán giả, thỉnh thoảng lại không giấu nổi sự hào hứng với những nhận xét “bá đạo”, “vui tính” của bà xã.
Tập 7 Thách thức danh hài mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 13/12/2015 trên kênh HTV7. Mời các bạn chú ý đón xem!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm