Siêu nhí tranh tài tập 12 ngày 24/5 Full HD

Emdep.vn - Siêu nhí tranh tài tập 12 ngày 24/5 Full HD - Điều kỳ diệu xảy ra trong đêm Gala đặc biệt, sự trở lại của những khách mời

Xem chương trình Siêu nhí tranh tài tập 12 ngày 24/5 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Siêu nhí tranh tài tập 12 ngày 24/5 Full HD -  Điều kỳ diệu xảy ra trong đêm Gala đặc biệt, sự trở lại của những khách mời

 Siêu nhí tranh tài tập 12 ngày 24/5 Full HD trên THVL1

 

 Siêu nhí tranh tài tập 12 ngày 24/5 Full HD

 

Xem lại Siêu nhí tranh tài tập 11

Siêu nhí tranh tài tập 12 ngày 24/5 Full HD - Điều kỳ diệu xảy ra trong đêm Gala đặc biệt, sự trở lại của những khách mời

Siêu nhí tranh tài tập 11

Siêu nhí tranh tài tập 12 ngày 24/5 Full HD

Ở tuần này, Hương Tràm gây bất ngờ khi lần đầu làm giám khảo dù chỉ với vai trò khách mời.Mở đầu cho chương trình là phần thi của Gia Quý.. Sự kết hợp nhuần nhuyễn và giàu cảm xúc giữa kịch nói và ca hát kèm theo vũ đạo đã giúp Gia Quý chinh phục được ban giám khảo.

Siêu nhí tranh tài tập 12 ngày 24/5 Full HD

Bé Thanh Hiển tiếp tục tạo dấu ấn với màn ảo thuật đầy cuốn hút khi hóa thân thành Tôn Ngộ Không.Quốc Huy một lần nữa khẳng định kỹ năng vũ đạo trời phú trong tiết mục nhảy hiện đại trong bóng đêm.

Chúc mừng 3 thí sinh vào chung kết là: Quốc Huy, Gia Nguyên và Gia Quý. Tuần sau là đêm Gala trước khi bước vào cuộc tranh tài giành ngôi vị quán quân, ai chiến thắng thì ad cũng vui vì các bé rất giỏi.

Siêu nhí tranh tài tập 12

Siêu nhí tranh tài tập 12 ngày 24/5 Full HD

Một lần nữa, tài năng của Quốc Huy được sự dẫn dắt của "cha nuôi" của mình chắc chắn sẽ không khiến các fan của bé thất vọng đâu nè.Theo cả hội nhà tiên của mình thì bé Thanh Hiển không chỉ có thể trở thành ca sĩ như ước mơ của mình mà còn là một diễn viên đầy tài năng nữa đó.

Siêu nhí tranh tài tập 12 ngày 24/5 Full HD

Tuần này sẽ là đêm gala vô cùng hấp dẫn với sự trở lại của nhiều vị giám khảo khách mời như Hiền Thục, Thanh Thảo, Hương Tràm, Khánh Ngọc,... cùng 3 thí sinh Kim Thư, Thanh Hiển, Minh Khang. Tất cả sẽ mang đến đêm đại nhạc hội hoành tráng để cỗ vũ cho Top 3 trước khi bước vào đêm chung kết gay cấn.

Mời các bạn đón xem Siêu nhí tranh tài tập 12 ngày 24/5 Full HD phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm