Trực tiếp Siêu bất ngờ tập 11 ngày 13/9 Full HD

Emdep.vn - Trực tiếp Siêu bất ngờ tập 11 ngày 13/9 Full HD - Trường Giang và Hari Won làm cho các thí sinh quẩy tưng bừng.

Xem trực tiếp Siêu bất ngờ tập 11 ngày 13/9 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Siêu bất ngờ tập 11 ngày 13/9 Full HD - Trường Giang và Hari Won làm cho các thí sinh quẩy tưng bừng.

Trực tiếp Siêu bất ngờ tập 11 ngày 13/9 Full HD trên HTV7

Video Siêu bất ngờ tập 11 ngày 13/9 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại Siêu bất ngờ tập 10

 Siêu bất ngờ tập 11 ngày 13/9 Full HD

Tuần trước sân khấu Siêu bất ngờ tập 8 chào đón sự xuất hiện của các khách mời: Kha Ly, Thanh Duy, Phương Trinh, Quang Đăng, NSƯT Kim Tử Long. Để thử tài phán đoán của 5 người chơi lần này, Siêu bất ngờ vòng 1 mang đến cho quý vị khán giả cô gái xinh đẹp Đỗ Hải Anh có thể xoay 25 vòng bằng một chân. NSƯT Kim Tử Long tỏ ra khá sành sỏi khi đặt câu hỏi "em là diễn viên múa ba lê đúng không, em có diễn ở đoàn nghệ thuật nào không em?" 

 Siêu bất ngờ tập 11 ngày 13/9 Full HD

Hari tái mặt: "anh nhìn lại các vòng em đẹp không anh Giang?". Các khách mời đến với Siêu bất ngờ ngoài việc thử tài phán đoán ra cũng sẽ phải đối mặt với "siêu lừa đảo" Trường Giang luôn "tung hỏa mù" cho các khách mời của chúng ta. Nhưng "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", cho dù đánh lạc hướng cỡ nào thì trong vòng này chỉ có mỗi Phương Trinh là cả tin quay lại và bị chịu trận.

 Siêu bất ngờ tập 11 ngày 13/9 Full HD

Lâm Thanh Mỹ và Trần Thịnh Vinh. Khi phải đưa ra quyết định có quay lại hay không, Quang Đăng và NSƯT Kim Tử Long đã chọn không tin vào tài năng đứng sau mình là thật. Quả thực vô cùng đáng tiếc cho hai nghệ sỹ khi không được xem lại phân cảnh nổi tiếng của Thiều với Mận được Thanh Mỹ và Thịnh Vinh tái hiện lại trên trường quay Siêu bất ngờ.

Mời các bạn đón xem Trực tiếp Siêu bất ngờ tập 11 ngày 13/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm