School 2015 - Học đường 2015 tập 12 full Video Vietsub

Thảo Cherry 2015-06-01 17:32
- School 2015 - Học đường 2015 tập 12 full video vietsub với nhiều tình huống gay cấn sẽ tiếp tục thu hút khán giả trẻ được phát trực tiếp trên emdep.vn
Mời các bạn tiếp tục đón xem bộ phim School 2015- Học đường 2015 tập 12 được Vietsub Video Full trên website của chúng tôi. Bạn có thể click vào đường link ở dưới để có thể xem phim nhé. Chúc các bạn có những giây phút giải trí lí thú với bộ phim này.

Xem trực tiếp School 2015 - Học đường 2015 tập 12 ngày 2/6

 

 Video full School 2015 - Học đường 2015 tập 12 ngày 2/6

Video full School 2015 tập 11 Full HD Vietsub

School 2015 - Học đường 2015 tập 12, Ki Al vì Eun Buyl mà chịu chấn thương

Hẳn rằng mọi người vẫn nhớ trong các tập phim trước thì Ki Al đã chấp nhận bị ô tô đâm phải, nhưng vẫn gắng gượng chạy đến trường mà Eun Buyl đang học để bảo vệ và bênh vực cô. Đến trường anh chạy ngay vào lớp của  Eun Buyl và tuyên bố trước mặt mọi người về chuyện Eun Buyl được nhà anh nhận nuôi và cô có một người em song sinh nhưng đã bị mất do tai nạn trước đó.
 Khi nghe được những điều này, So Young không thể chấp nhận đó là sự thật, cô nghĩ rằng Un Bi vẫn còn sống, và cô bực mình bỏ đi và mặc kệ mọi người ở đó. Vậy cô ta có chấp nhận bỏ qua và để yên cho Eun Buyl? Yi Al sau khi chấn thương nặng ở tay, anh trở nên gắt gỏng và khó chịu khi Eun Buyl vào bệnh viện thăm anh. Những câu nói nặng nề của anh khiến cô cảm thấy cực kì tủi thân và không biết làm gì ngoài việc lặng lẽ ngồi một mình trong góc nhà và khóc tức tưởi.

 

 

 Mọi người vẫn tiếp tục đi học như bình thường, lúc này thì thầy giáo đã biết Tea Wang nghỉ học và anh đã gặp riêng thầy để mong thầy không nói chuyện này với mẹ cậu. Vào chính lúc này thì hai giáo viên trong trường đang bày tỏ tình cảm rất thân thiết với nhau thì đã bị thầy bảo một cách bực mình rằng đây là trường học chứ không phải nơi hò hẹn khiến cho cả hai người mất hứng.

School 2015 - Học đường 2015 tập 12 ngày 2/6 tình tiết hấp dẫn

Lúc này, thầy giáo nhìn thấy trên bàn anh có một cuốn sách, anh nghi ngờ cái chết của Un In do đó mang lên gặp thầy hiệu trưởng để hỏi và đã gay gắt tranh luận về cái chết của cô. Sau khi không nhận được thông tin như mình mong muốn, thầy giáo đã bực tức bỏ đi mà không nói thêm bất cứ một câu nào. 

 

 

 Ở trường, Eun Buyl được mọi người hỏi thăm rất nhiều về tình hình sức khỏe của Yi Al khiến cô không biết nên nói sao cả. Cô đã đi đến thăm Yi Al nhưng khi nói chuyện và nhìn thấy vết thương trên người anh, cô đã không kìm được cảm xúc khóc trước mặt anh và nói cô cảm thấy rất có lỗi với anh và muốn đến đây để có thể nói chuyện với anh.Dù Yi Al nghe thấy hết những lời mà Eun Buyl nói,nhưng anh vẫn cố chấp không mở cửa cho cô vào và để mặc cô ngồi ngoài độc thoại một mình.

 

  Bộ phim càng ngày càng hấp dẫn với những tình tiết cực kì gây cấn, cảm động và thú vị. Chắc hẳn mọi người đều đang trông ngóng những tập tiếp theo của bộ phim này phải không nào? Các bạn hãy chú ý đón xem ngay tập phim School 2015- Học đường 2015 tập 12 nhé.
Thảo Cherry
Nguồn: Youtube

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Toner “Siêu căng bóng” liệu có thần thánh như lời đồn?