Chung kết Sao nối ngôi tập 13 ngày 30/8 Full HD

Emdep.vn - Chung kết Sao nối ngôi tập 13 ngày 30/8 Full HD - Đêm chung kết lựa chọn ra ngôi vị quán quân.

Xem chương trình chung kết Sao nối ngôi tập 13 ngày 30/8 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Sao nối ngôi tập 13 ngày 30/8 Full HD - Đêm chung kết lựa chọn ra ngôi vị quán quân.

Trực tiếp Chung kết Sao nối ngôi tập 13 ngày 30/8 Full HD trên THVL1

Video Chung kết Sao nối ngôi tập 13 ngày 30/8 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại  Sao nối ngôi tập 12

Chung kết Sao nối ngôi tập 13 ngày 30/8 Full HD - Đêm chung kết lựa chọn ra ngôi vị quán quân.

Sao nối ngôi tập 13 ngày 30/8 Full HD

Với khát khao nối nghiệp cải lương của mẹ, cậu Năm Vũ Linh và cậu út Tiểu Linh, Hồng Phượng đã chọn trích đoạn cải lương “Duyên kiếp” để thể hiện trong đêm thi Chung kết Sao Nối Ngôi. Với sự hỗ trợ đắc lực từ cậu 5 Vũ Linh và NSƯT Hoài Linh, Hồng Phượng sẽ thể hiện vai diễn để đời của mình như thế nào?

Sao nối ngôi tập 13 ngày 30/8 Full HD

Từ trước đến nay, dù có nhiều lời mời nhưng NSƯT Vũ Linh chưa bao giờ nhận lời tham gia bất kỳ một game show, một chương trình truyền hình thực tế hay cuộc thi nào bởi thấy mình không phù hợp. Lần này, vì cháu gái mà ông quyết định phá bỏ nguyên tắc của mình để bước lên sân khấu hỗ trợ Hồng Phượng.

Sao nối ngôi tập 13 ngày 30/8 Full HD

Cậu Năm Vũ Linh sẽ chính thức bước lên sân khấu hỗ trợ cháu gái Hồng Phượng trong trích đoạn cải lương Duyên kiếp. Cậu Bốn Hoài Linh cũng “giả gái” đồng hành cùng Hồng Phượng trong tiết mục.

Sao nối ngôi tập 13 ngày 30/8 Full HD

Gây chú ý ngay từ tập đầu tiên phát sóng, Sao Nối Ngôi (do Jet Studio và ĐTH Vĩnh Long phối hợp thực hiện) như một sắc màu lạ, hiếm hoi giữa “rừng” game show chủ yếu chỉ hướng đến nhu cầu giải trí thông thương của một bộ phận khán giả. 

Mời các bạn đón xem Chung kết Sao nối ngôi tập 13 ngày 30/8 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm