Running Man Tập 287 Full HD Vietsub Ngày 21/2

Emdep.vn - Running Man Tập 287 - Một viên kim cương đã bị biến mất trong hẻm núi bí ẩn, một số dấu vết được để lại. Sự thật đằng sau vụ mất tích bí ẩn đó là gì?

Running Man Ep 287 Full Vietsub với vụ trộm viên kim cương nước mắt mặt trời bí ẩn. Đón xem Running Man tập 287 vietsub cập nhật sớm nhất vào ngày 21/2 tại đây nhé.

Video full Running Man ep 287 Full Vietsub HD ngày 21/2/2016

Đang cập nhật ...

Xem lại Running Man tập 286 Full Vietsub

Nội dung tập trước:

Trong tập trước của Running Man với tên gọi "Vụ trộm nước mắt mặt trời", một viên kim cương đã bị biến mất trong hẻm núi bí ẩn, có một số dấu vết được để lại hiện trường. Sự thật đằng sau vụ mất tích bí ẩn của viên kim cương là gì? 

Running Man Tập 287 Full HD Vietsub Ngaỳ 21/2

Viên kim cương nước mắt mặt trời đột nhiên biến mất, các Running Man đều trở thành nghi phạm của vụ trộm. Họ phải đưa ra những bằng chứng cho thám tử để chứng minh mình có bằng chứng ngoại phạm.

Running Man Tập 287 Full HD Vietsub Ngaỳ 21/2

Các Running Man bỗng nhiên biến thành những thám tử bất đắc dĩ, từ những dấu vết được để lại hiện trường, họ phải suy luận logic để tìm ra kẻ trộm viên kim cương là ai.

Từ những chứng cứ thu thập được, thám tử của Running Man có thể phát hiện hung thủ thật sự đứng sau vụ trộm nước mặt mặt trời đó chính là Kim Ga Yeon và HaHa.

Running Man Tập 287 Full HD Vietsub Ngày 21/2

 

Mời các bạn đón xem Running Man tập 287 Full Vietsub HD ngày 21/2/2016 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Theo Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm