Running man tập 266 full vietsub ngày 27/9

Quỳnh Nguyễn 2015-09-27 08:47
- Running man tập 266 full vietsub - Các running man phải dùng trí óc để có thể thoát khỏi đảo. Họ sẽ phải tìm cách thoát khỏi đảo thông qua các nhiệm vụ được giao.

Running man tập 266 full vietsub ngày 27/9 phát sóng trên kênh truyền hình SBS Hàn Quốc được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem nhé!

Video full Running man tập 266 full vietsub ngày 27/9

Tóm tắt tập trước:

Running man tập 266: Cuộc chiến sống còn thoát khỏi đảo

Các running man phải dùng trí óc để có thể thoát khỏi đảo. Họ sẽ phải tìm cách thoát khỏi đảo thông qua các nhiệm vụ được giao. Đây được coi là nhiệm vụ khắc nghiệt nhất trong lịch sử Running Man. Liệu rằng các chiến binh running man có an toàn vượt qua thử thách để thoát được hòn đảo hay không?

Running man tập 266: Cuộc chiến sống còn thoát khỏi đảo

Nếu họ thất bại trong nhiệm vụ thoát khỏi đảo lần này thì phải ngồi thuyền để trở về vào sáng sớm ngày mai. Chuyện này là khá rắc rối nhất là đối với những ai có lịch trình vào sáng mai, vì vậy càng buộc họ phải quyết tâm vượt qua được thử thách của chương trình nếu không muốn ngày mai phải hủy lịch diễn.

Running man tập 266: Kiểm tra IQ

Và những vật phẩm để sinh tồn trên đảo hoang sẽ được đặt được ban đầu là hai chai nước, họ sẽ phải đấu với tổ chế tác Running man do PD Lee Hwan Jin làm đại diện. 

Trước khi bắt đầu nhiệm vụ, họ đã phải kiểm tra IQ thông qua một bài test, và chương trình chỉ cấp nước cho đội nào có bài kiểm tra đạt IQ cao hơn đối thủ là Lee Hwan Jin. Và cuối cùng chỉ có ba người có điểm số cao nhất nhận được nước của chương trình chính là Jonh Park, Rap Monster, Yoo Jae Suk.

Running man tập 266 full vietsub ngày 27/9

Các Running Man sẽ phải vượt qua những thử thách gì? Những khó khăn gì đang chờ đợi họ ở phía trước. Mời các bạn đón xem Running man tập 266 full vietsub ngày 27/9 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn.

Quỳnh Nguyễn

Tổng hợp

 

qc-mypoint