Remember You - Xin chào quái vật tập 4 Full Vietsub ngày 30/6

Emdep.vn - Remember You - Xin chào quái vật tập 4 ngày càng hồi hộp khi những bí ẩn của vụ án giết người ở Bangbaedong và Dowhadong dần dần được hé mở

Remember You - Xin chào quái vật tập 4 sẽ được lên sóng lúc 20h trên kênh KBS2 của Hàn Quốc và được chúng tôi cập nhật bản Full Video Vietsub nhanh nhất ở dưới đây, các bạn hãy cùng chú ý đón xem nhé!

Remember You - Xin chào quái vật tập 4 Full Video Vietsub

Đang cập nhật....

Remember You - Xin chào quái vật tập 4: Muốn hợp tác cùng anh

Sau khi bị Lee Hyun cho một tràng giáo huấn trước mặt cả lớp, Ji Ahn đã vô cùng mất mặt, và ngay khi vừa tan, cô đã bám theo và hỏi vì sao anh lại bắt cô chịu đựng lâu như thế hả, mà một người thầy thì nên có tư duy mở chứ. Nhưng anh đã bảo cô được nhân dân trả thuế để đi bắt tội phạm, chứ không phải đằng đẵng theo anh như thế này. Nhưng ngay lập tức Ji Ahn đã phủ nhận điều đó, và bảo chỉ vì cô tình cờ biết anh có bài giảng đặc biệt nên đến xem anh giảng thế nào thôi. Lee Hyun là nhìn chằm chằm vào cô, và cuối cùng cô đành thừa nhận mình bám theo anh, và cần anh hợp tác nhưng Lee Hyun lại không nghĩ vậy, và anh nói bề ngoài của cô cho thấy cô đang suy nghĩ rất mờ ám đấy, và điều này làm Ji Ahn bật cười, và cho rằng đây là một điều hết sức ngớ ngẩn.

Remember You - Xin chào quái vật tập 4: Muốn hợp tác cùng anh

 Remember You - Xin chào quái vật tập 4: Bí ẩn dần được hé mở

Cô theo anh đến một ghế đá, và nói chuyện về vụ mưu sát ở Bangbaedong và Dowhadong, cô hỏi anh có bất kì manh mối hay phán đoán gì không. Lee Hyun nói cả hai vụ đều có sự xuất hiện của những bông hoa màu tím, và cô và anh đều chia sẻ những phán đoán riêng của mình về vụ án này. Lee Hyun đã liên tưởng đến thần thoại Hi Lạp khi nói về những bông hoa màu tím và Ji Ahn nói rằng những tiệm bán hoa quanh khu vực xảy ra vụ án không hề bán. Và anh nói rằng đây không chỉ là một vụ giết người đơn thuần, mà có cả một kế hoạch tinh vi hoàn hảo ở phía sau. Anh đưa ra giả thiết của mình, cho rằng hung thủ đang lặp lại một mô tip giết người theo cùng một kiểu người, anh lí giải các mật mã trên chữ kí mà hung thủ để lại. Và khi cô trả lời đúng câu hỏi của anh, anh đã bảo vậy là đầu cô đã hoạt động rồi đấy, và cô bất giác mỉm cười hạnh phúc mà khi nhớ lại cô cũng chẳng hiểu mình đã cười cái gì.

Remember You - Xin chào quái vật tập 4: Bí ẩn dần được hé mở

Các bạn nhớ click vào video để xem những tập mới nhất của bộ phim Xin chào quái vật tập 4 được chúng tôi liên tục cập nhật nhé! Chúc các bạn có những giờ phút xem phim vui vẻ!

mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm