Phim Vợ mượn tập 29 bản Full không quảng cáo

Emdep.vn - Vợ mượn tập 29: Sofia rất nhớ Jolia và Rico nên đã cầu xin chị Mimi dẫn Jolia đến gặp mình để cô có thể ở bên con bé một chút.

Phim Philipines - Vợ mượn tập 29 ngày 21/2. Đừng bỏ lỡ Vợ mượn tập 29 vào lúc 22h tối nay ngày 21/2/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Trực tiếp phim Vợ mượn tập 29 

Vợ mượn tập 29 Full Thuyết minh

Đang cập nhật...

Xem lại Vợ mượn tập 28

Vợ mượn tập 29: Em chỉ muốn bên cạnh con bé một chút
Rico thấy rất ngạc nhiên khi con gái anh lại ở trong nhà thờ, và một lúc sau, anh đã gặp Sofia ở đó và trở nên giận dữ nhưng Sofia đã xin lỗi anh và cô nói cô đã nhờ chị Mimi đưa Jolia tới đây để gặp cô bé, cô rất nhớ Jolia và muốn gặp cô bé một lát. Jolia cũng đã cầu xin Rico cho được ở cùng Sofia, bởi cô bé cũng ngày nhớ đêm mong người phụ nữ xinh đẹp hiền dịu này và Rico đã đồng ý.

Vợ mượn tập 29: Em chỉ muốn bên cạnh con bé một chút

Trong lúc này, Earl ở nhà gần như phát điên khi không gọi được cho Sofia, anh sợ cô lại đến tìm Rico và siêu lòng. Dì Feel cũng đã phát hiện chân của Earl hoàn toàn bình thường, anh chỉ diễn kịch rằng mình bị thương để đánh vào sự thương hại của Sofia mà thôi. Dì Feel đã khuyên Earl hãy nói sự thật cho Sofia biết, và hãy buông tha để cô được tự do nhưng anh không cho là vậy, Earl cho rằng Sofia là của anh, chỉ một mình anh mà thôi.

Phim Vợ mượn tập 29 bản Full không quảng cáo

Mời các bạn đón xem Vợ mượn tập 29 vào 22h tối nay ngày 21/2/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm