Phim Vẫn cứ thích em tập 23 Vietsub ngày 29/6

Emdep.vn - Phim Vẫn cứ thích em tập 23 Vietsub ngày 29/6, Hạng Hạo và Tiêu Hàm đang trong tình thế nguy cấp. Liệu họ sẽ ra sao, các bạn nhớ chú ý đón xem nhé.

Mời các bạn đón xem phim Vẫn cứ thích em tập 23 Vietsub ngày 29/6 luôn được cập nhật nhanh nhất tại đây.

Video Phim Vẫn cứ thích em tập 23 Vietsub ngày 29/6

Phim Vẫn cứ thích em tập 23: Kỳ sát hạch.

Kỳ thi cam go lần này sẽ loại trực tiếp những học viên không đủ năng lực và thể lực học tiếp nên tất cả mọi người đều rất lo lắng. Đây là kỳ thi vô cùng quan trọng và Hạng Hạo là người khiến cho Tiêu Hàm cảm thấy lo lắng nhất. Cô luôn nắm rõ tình hình học tập của anh.

Phim Vẫn cứ thích em tập 23 Vietsub ngày 29/6

Cô đã cùng với Văn Đào bằng mọi cách khiến cho Hạng Hạo quyêt staam học hành chăm chỉ để vượt qua kỳ thi lần này. Những bài tập luyện bắt đầu bằng buổi tập chạy đường dài lên đỉnh núi. Người chỉ huy sẽ có nhiệm vụ đi đằng sau thúc ép và quật ngã những người bị tụt lại.

Vượt qua thử thách đầu tiên, họ sẽ phải cùng nhau chiến đấu với đội quân đã chờ sẵn phục kích. Họ là những người được nhà trường bố trí sẵn nhằm thử thách trí lực, năng lực bắn súng và võ công của mỗi người. Sau khi ban chỉ huy đã loại được người yếu thế hơn, những người được chọn sẽ tiếp tục tập dược để có thể chiến đấu trong cuộc sát hạch ngày hôm sau.

Phim Vẫn cứ thích em tập 23: Âm mưu hãm hại Hạng Hạo.

Trong số y tá được bố trí để chăm sóc những thành viên còn lại có một kẻ đã được gài sẵn để âm mưu hãm hại Hạng Hạo. Anh bị bôi thuốc dụ rắn thay vì thuốc trị thương bình thường.

Khi Hạng Hạo và Tiêu Hàm ra ngoài nói chuyện, mùi hương đã khiến cho rắn độc chú ý. Kẻ xấu thả rắn không ai khác chính là Thiếu Kỳ và Thiên Hàn. Hạng Hạo bị rắn cắn lại đỡ Tiêu Hàm nên không may hai người trượt chân xuống vách núi.

Phim Vẫn cứ thích em tập 23 Vietsub ngày 29/6

Kẻ xấu đang chắc mẩm kế hoạch thành công vì hạ được Hạng Hạo và Tiêu Hàm. Liệu hai người họ có tiếp tục sống sót vượt qua sóng gió lần này? và có thể tìm ra kẻ chủ mưu hay không? Mời mọi người chú ý theo dõi tập tiếp theo của bộ phim vẫn cứ thích em tập 23. Chúc mọi người có những giây phút thư giãn vui vẻ. 

Thanh PT

Nguồn: Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm