Oh my venus tập 14 Full Vietsub: Young Ho bị tai nạn nghiêm trọng

Emdep.vn - Oh my venus tập 14 Full Vietsub: Để cứu Joon Sung, Young Ho đã lái xe mình ra cản Nam Chul và bị tai nạn nghiêm trọng.
Oh my venus tập 14 Full Vietsub - Nam Chul trong lúc mất kiểm soát đã lái xe đâm vào Young Ho để "tính sổ" với cậu.

Oh my venus tập 14 Full Vietsub 

Đang cập nhật...

Oh my venus tập 14 Full Vietsub: Sự mù quáng của Nam Chul

Vào đúng đêm giáng sinh, con trai của Choi Hye Ran - tức cậu em cùng cha khác mẹ với Young Ho đột ngột uống thuốc tự tử. Rất may cậu em này được đưa tới bệnh viện cấp cứu kịp thời và đã thoát khỏi tình trạng nguy kịch. Chứng kiến cháu trai gặp nạn mà bản thân không làm gì được, lòng căm phẫn của người bác tham vọng - Choi Nam Chul lại càng dâng lên ngùn ngụt. Ông ta cho rằng chừng nào Young Ho còn chưa biến mất thì cháu trai mình sẽ chẳng có chút cơ hội nào để phát triển sự nghiệp, và trong khi lửa giận mù quáng dâng lên ngùn ngụt, ông đã lái xe để tìm Young Ho "tính sổ".
Oh my venus tập 14 Full Vietsub: Sự mù quáng của Nam Chul

Oh my venus tập 14 Full Vietsub: Young Ho bị tai nạn nghiêm trọng

Trong khi đó, Young Ho vẫn không hay biết gì, và anh đang vui vẻ chuẩn bị đến phòng của Joo Eun để gặp cô, nhưng ban trưởng Min đã gọi điện và báo cho cậu âm mưu của Choi Nam Chul khiến Young Ho đã vô cùng lo lắng cho cậu em thân thiết Joon Sung vì anh đã cho Joon Sung mượn xe để cậu đi gặp mẹ ruột. Young Ho tức tốc lái xe đi tìm Joon Sung vì sợ rằng cậu sẽ gặp nạn chỉ vì lái xe của mình. Đúng như Young Ho dự đoán, Choi Nam Chul đã nhầm tưởng Joon Sung là Young Ho khi lái xe của anh. Hắn ta định tông xe vào xe của Joon Sung để gây tai nạn. Nhưng trước khi Choi Nam Chul định hại Joon Sung, Young Ho đã ra tay trước. Anh chủ động lái xe cản đường Choi Nam Chul và kết quả, xe của Young Ho gặp tai nạn nghiêm trọng. 
Oh my venus tập 14 Full Vietsub: Young Ho bị tai nạn nghiêm trọng
Liệu Young Ho có bình yên tai qua nạn khỏi khi bị tan nạn nghiêm trọng như vậy? Mời các bạn tiếp tục đón xem Oh my venus tập 14 Full Vietsub để biết thêm nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm