Những ngọn nến trong đêm tập 21 ngày 5/5 Full HD

Emdep.vn - Những ngọn nến trong đêm tập 21 ngày 5/5 Full HD - Hào quyết định từ bỏ tất cả và ly dị với vợ mình để tiến đến một mục đích lớn hơn

Xem phim Những ngọn nến trong đêm tập 21 ngày 5/5 Full HD phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Những ngọn nến trong đêm tập 21 ngày 5/5 Full HD

 Những ngọn nến trong đêm tập 21 ngày 5/5 Full HD trên VTV3

 

 Những ngọn nến trong đêm tập 21 ngày 5/5 Full HD

 

Xem lại Những ngọn nến trong đêm tập 20

Những ngọn nến trong đêm tập 21 ngày 5/5 Full HD - Hào quyết định từ bỏ tất cả và ly dị với vợ mình để tiến đến một mục đích lớn hơn

Những ngọn nến trong đêm tập 20

Sau bao nhiêu năm chung sống với vợ mình, giờ đây,Hào quyết định từ bỏ khối tài sản gần 1 triệu đô để có thể làm đơn ly dị một cách nhanh nhất. Hào cảm thấy lấy người vợ hiện giờ chính là thất bại lớn nhất của cuộc đời anh. Cô ta quá tham vọng và độc ác, thứ cô ta muốn chỉ muốn chơi bời và kiếm tiền, chăng hoa ở bên ngoài mà không hề nghĩ đến một anh và con gái.

Người đàn ông mà anh yêu hiện giờ là Trúc, dù cô đã tỏ rõ thái độ với Hào, nhưng anh giờ đây nhất định sẽ làm đủ mọi cách để chuộc lại lỗi lầm với cô.

Còn về phần Thanh Trúc , liệu cô có thể vượt qua sóng gió này khi bên ngoài thì phải đối phó với Mạnh Hào và bên trong thì lại có kẻ chơi xỏ. Còn Quốc, anh dần mất lòng tin ở vợ mình, khi hai vợ chồng có kẻ thứ 3 rất khó có thể tin tưởng nhau thì khó có thể giành sự tin tưởng tuyệt đối và ran nứt ngày càng lớn giữa hai vợ chồng Quốc và Trúc.

Giang quả thật là một người đàn bà xảo quyệt khi cô nắm trong tay tất cả những người đàn ông muốn giúp đỡ và đứng về phe Trúc, một người đàn bà đẹp và mưu mô, lại đứng trong bóng tối, liệu Trúc có thể vượt qua được những thử thách phía trước?

Mời các bạn đón xem Những ngọn nến trong đêm tập 21 ngày 5/5 Full HD phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm