Nhân tố bí ẩn 2016 - X-factor tập 8 ngày 22/5/2016

Emdep.vn - Nhân tố bí ẩn 2016 - X-factor tập cuối vòng Tranh đấu tập 8 - 6 chiếc ghế tượng trưng cho 6 chiếc vé may mắn lọt vào vòng trong sẽ gọi tên nhóm nào? Cùng đón xem nhé!
Nhân tố bí ẩn 2016 - X-factor tập cuối vòng Tranh đấu tập 8 sẽ được lên sóng vào 21h tối Chủ Nhật ngày 22/5. Trong tập này, liệu 6 chiếc ghế vàng sẽ dành cho nhóm nhạc nào? Cùng đón xem Nhân tố bí ẩn 2016 - X-factor tập cuối vòng Tranh đấu nhé!
 Nhân tố bí ẩn 2016 - X-factor tập 8 (tập cuối) vòng Tranh đấu 

                                                                                                                               nguồn : vtv.vn

 

Nhân tố bí ẩn 2016 - X-factor tập cuối vòng Tranh đấu  Full Video
 
                                                                                                                                         nguồn : vtv.vn
Nhân tố bí ẩn 2016 - X-factor tập cuối vòng Tranh đấu tập 8: Nhóm nào sẽ được vinh danh?
Nhân tố bí ẩn 2016 - X-factor vòng Tranh đấu tập 7 - Vì quá xúc động, lo lắng trước bài thi của mình mà thí sinh nữ đã òa khóc nức nở sau khi thi và Tùng Dương đã rời khỏi chiếc ghế nóng của mình để lên an ủi cô.
Nhân tố bí ẩn 2016 - X-factor tập cuối vòng Tranh đấu tập 8
Đêm nhạc được lên sóng vào tối 22/5 tuần này và dành những tấm vé tiếp theo cho các nhóm nhạc. Dù chỉ mới tung ra một đoạn trailer ngắn giới thiệu đoạn tập cuối vòng Tranh đấu nhưng không khí, giọng hát, cách biểu diễn của các nhóm đã khiến người xem tò mò, háo hức.Mỗi nhóm là một sắc màu và ai cũng cố gắng hết sức mình để có thể tỏa sáng trong đêm diễn này.
Nhân tố bí ẩn 2016 - X-fator tập cuối vòng Tranh đấu tập 8
Bên cạnh những tiết mục mang đến vào đêm nay, khán giả còn có thể cảm thấy vô cùng bất ngờ bởi sự “lột xác” một cách nhanh chóng, đầy ngoạn mục của các nhóm nhạc. Không còn hình ảnh thể hiện sự bỡ ngỡ, rụt rè, nhút nhát nữa mà giờ đây, mỗi thành viên trong các nhóm dù có những màu sắc, tính cách riêng nay đều đã tự tin và đoàn kết hơn và điều này cũng khiến khán giả cũng như giám khảo vô cùng đau đầu khi phải suy nghĩ xem đội nào mới là đội xứng đáng để đi tiếp.
Nhân tố bí ẩn 2016 - X-factor tập 8 ngày 22/5/2016
Đừng bỏ lỡ Nhân tố bí ẩn 2016 - X-factor tập cuối vòng Tranh đấu tập 8 vào 21h tối nay trên kênh VTV3 nhé!
Thảo

Tags : Từ khóaXem thêm