Nhà Chung tập 24 trên VTV9 lúc 21h

Emdep.vn - Nhà Chung tập 24- biết cò nhà chuẩn bị giới thiệu khách mua nhà cho Khôi, Quang đã bảo Hana hãy giả vờ để Khôi bị tai nạn để anh không kịp về nhà.

Nhà Chung tập 24 - Khôi nhận được một tệp ảnh giữa Tuấn Minh và Ái Linh về hôm Minh tỏ tình với Linh với những góc chụp nhạy cảm khiến Khôi cảm thấy rất bực mình, anh đã hẹn Tuấn Minh ra để nói chuyện, nhưng Minh lại lên tiếng mỉa mai anh, khiến Khôi không kìm nổi tức giận mà ẩu đả với Minh.

Trực tiếp Nhà Chung tập 24

Nhà Chung tập 24 Full

Đang cập nhật....

Nhà Chung tập 24: Tóm tắt tập trước

Hôm nay là sinh nhật Bin, nhưng Khôi lại bận chuyện công việc, thấy vậy, Cẩm liền bảo anh hãy để Cẩm đón Bin rồi để cô đón cho và cả đặt bánh sinh nhật luôn cho Bin rồi đưa Bin đi chơi nhân ngày sinh nhật của cậu bé luôn. Bin lên cô Cẩm đón, nhưng lại luôn miệng dặn cô đừng nói với mẹ sẽ đi với cô, vì Ái Linh không thích cô đi với người lạ, hơn nữa, Linh cũng bận nên Cẩm nhân tiện cũng đi đón Ruby luôn, cô đưa hai đứa trẻ đi ăn sau đó hẹn Justin đưa bọn trẻ đi chơi. Thấy vậy, lũ nhóc rất vui mà không biết đây chính là kế hoạch chia rẽ tình cảm giữa vợ chồng Khôi và Ái Linh, bước đầu tiên chính là thân thiện và lấy lòng hai đứa nhỏ.

Nhà Chung tập 24: Tóm tắt tập trước

Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Nhà Chung tập 24 được chúng mình cập nhật tại video dưới đây nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm