Người tình ánh trăng tập 12 ngày 3/10 Full HD vietsub

Emdep.vn - Người tình ánh trăng tập 12 ngày 3/10 Full HD vietsub - Tứ hoàng tử ói máu vì trúng độc.

Xem phim Người tình ánh trăng tập 12 ngày 3/10 Full HD vietsub phát sóng lúc 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Người tình ánh trăng tập 12 ngày 3/10 Full HD vietsub - Tứ hoàng tử ói máu vì trúng độc.

Trực tiếp Người tình ánh trăng tập 12 ngày 3/10 Full HD vietsub 

Video Người tình ánh trăng tập 12 ngày 3/10 Full HD vietsub

Đang được cập nhật.

Xem lại Người tình ánh trăng tập 11

Người tình ánh trăng tập 12 ngày 3/10 Full HD vietsub

Chẳng những không bị ghẻ lạnh mà anh còn được vua cha trọng dụng hơn trước. Điều này đã khiến cho mẹ của anh nảy sinh dã tâm lật đổ Thái tử để đưa anh lên thay thế. Do đó trong buổi yến tiệc với sự tham gia của đông đảo mọi người, bà đã chuẩn bị sẵn trà độc hòng giết chết Thái tử. Đáng nói nhất, người được chỉ định dâng trà lên lại là Hae Soo.  

Người tình ánh trăng tập 12 ngày 3/10 Full HD vietsub

 Wang So quyết định ngăn cản. Anh đã đích thân uống ly trà độc. Khi phát hiện điều bất thường trong những ly trà, anh vẫn tỏ ra hết sức bình tĩnh. Thậm chí, anh còn hướng ánh mắt sắc lạnh về phía người mẹ độc ác của mình. Mặc dù đã gắng gượng nhưng đến phút cuối cùng, Wang So vẫn không thể chịu nổi. Máu từ miệng của anh bắt đầu trào ra. Anh đã gục ngã dưới sự chứng kiến của tất cả mọi người.

Người tình ánh trăng tập 12 ngày 3/10 Full HD vietsub

Bởi vì là người dâng trà cho Tứ hoàng tử nên Hae Soo lập tức trở thành kẻ tình nghi số một. Theo đoạn preview giới thiệu tập 11 Người tình ánh trăng vừa được tiết lộ, cô nàng sẽ bị bắt giam vào ngục. Nhìn thấy người con gái mình yêu thương rơi vào cảnh nguy hiểm, Bát hoàng tử Wang Wook đã được phen đứng ngồi không yên.

Mời các bạn đón xem Người tình ánh trăng tập 12 ngày 3/10 Full HD vietsub  để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Tags : Từ khóaXem thêm