Người nghệ sĩ đa tài tập 2 ngày 12/9 Full HD

Emdep.vn - Người nghệ sĩ đa tài tập 2 ngày 12/9 Full HD - 5 thi sinh tiếp theo sẽ thử sức với điểm yếu của mình

Xem chương trình Người nghệ sĩ đa tài tập 2 ngày 12/9 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Người nghệ sĩ đa tài tập 2 ngày 12/9 Full HD - 5 thi sinh tiếp theo sẽ thử sức với điểm yếu của mình

Trực tiếp Người nghệ sĩ đa tài tập 2 ngày 12/9 Full HD trên THVL1

Video Người nghệ sĩ đa tài tập 2 ngày 12/9 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Người nghệ sĩ đa tài tập 1

Người nghệ sĩ đa tài tập 2 ngày 12/9 Full HD

chương trình Người nghệ sĩ đa tài phát sóng tập đầu tiên với sự tranh tài của 5 nghệ sĩ: Dương Thanh Vàng, Mia, Lê Trang, Miko Lan Trinh và Nguyễn Đình Vũ. MC Thanh Bạch, Việt Hương và khách mời Phương Thanh cùng đồng hành trên ghế nóng.

Dù chỉ mới tập đầu tiên nhưng chương trình đã mang đến nhiều màu sắc vô cùng mới và náo nhiệt bởi những màn trình diễn xuất sắc từ các nghệ sĩ trẻ, mặc dù đó

Người nghệ sĩ đa tài tập 2 ngày 12/9 Full HD

Hàng trăm khán giả trường quay và giám khảo đã được một phen cười ra nước mắt vì tiểu phẩm Tấm Cám do MiA thủ vai Tấm. Và chắc hẳn một điều rằng, cả Hạ Vi hay Ngô Thanh Vân nếu xem tiết mục này cũng sẽ ngỡ ngàng và ngơ ngác với Tấm Cám phiên bản phi lý này. Bằng diễn xuất vô cùng tự nhiên và hóm hỉnh, MiA đã khắc họa một hình ảnh nàng Tấm hiện đại, không bi lụy và dù có bị mất Hoàng tử trong tay Cám vẫn cảm thấy yêu đời.chỉ là sở đoản của họ.

Người nghệ sĩ đa tài tập 2 ngày 12/9 Full HD

Nhạc sĩ trẻ Nguyễn Đình Vũ dù nặng hơn 100 kg nhưng vẫn quyết tâm chọn bộ môn dự thi là nhảy. Anh mang đến câu chuyện về một cậu bé bán hàng rong với khát khao nhảy múa. Chính sự kiên trì và học hỏi đã giúp cậu tỏa sáng, trở thành người vũ công chuyên nghiệp. 

Mời các bạn đón xem  Người nghệ sĩ đa tài tập 2 ngày 12/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm