Người hùng tí hon tập 14 ngày 30/1 Full HD

Emdep.vn - Người hùng tí hon tập 14 ngày 30/1 Full HD - Cuộc tranh tài nảy lửa của Biệt đội Tinh Nghịch và Biệt đội Vui Nhộn

Xem Gameshow Người hùng tí hon tập 14 ngày 30/1 Full HD sẽ phát sóng lúc 21h trên kênh THVL1, mời các bạn đón xem Người hùng tí hon tập 14 ngày 30/1 Full HD - Tranh tài quán quân cùng hai đội chơi Tinh Nghịch và Vui Nhộn.

Trực tiếp Người hùng tí hon tập 14 ngày 30/1 Full HD trên THVL1

Link Video Người hùng tí hon tập 14 ngày 30/1 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Người hùng tí hon tập 13 - Chung kết giải cá nhân

Người hùng tí hon tập 14 ngày 30/1 Full HD - Cuộc tranh tài nảy lửa của Biệt đội Tinh Nghịch và Biệt đội Vui Nhộn

Người hùng tí hon tập 13:

Người hùng tí hon tập 14 ngày 30/1 Full HD

Trải qua một đêm hồi hộp và kịch tính , các tiết mục của các bé đã làm cho Ban Giám Khảo phải đau đầu khá nhiều, tuy nhiên, với sự góp sức của các khán giả, chương trình cũng đã xác định được các tài năng nhí ở từng hạng mục như sau: 

- Quán quân tài năng hát : Nguyệt Thu ( Biệt đội Tinh Nghịch)

- Quán quân tài năng nhảy : Quốc Huy- Hoàng Vân ( Biệt đội Siêu Quậy)

- Quán quân tài năng nhí đặc biệt : Minh Quang - Minh Nhựt ( Biệt đội Tí hon)

Người hùng tí hon tập 14 - Đêm chung kết

Người hùng tí hon tập 14 ngày 30/1 Full HD

Đêm chung kết Người hùng tí hon tập 14 là cuộc tranh tài giữa hai biệt đội đó là Vui Nhộn và Tinh Nghịch. Trong tâm thế " chơi hết mình", biệt đội Vui nhộn do Đại Nhân làm đội trưởng đang nhận được nhiều tình cảm từ đông đảo khán giả, với các thí sinh đặc biệt đang gây bão cộng đồng mạng. Trong đó có cậu bé Bút chì " Ku Tin", tài năng ca hát Kim Ngọc và tài năng nhả múa Lam Anh- Thiên Tùng. Biệt đội Vui nhộn đã có những màn bứt phá và lội ngược dòng đầy ngoạn mục.

Người hùng tí hon tập 14 ngày 30/1 Full HD

Nếu Biệt đội Vui nhộn luôn lội ngược dòng trước sự bất ngờ của khán giả thì đội Tinh nghịch luôn chứng tỏ sức mạnh của mình qua từng vòng đấu với phong độ chắc chắn và ổn định. Dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Huỳnh Anh cùng với tài năng ca hát Nguyệt Thu, tài năng đặc biệt Ngọc Hân và tài năng nhảy múa Tuấn Phong - Phúc Nhi, biệt đội Tinh Nghịch luôn khiến đối thủ phải e dè vì thế trận " Thắng như chẻ tre" của mình.

Người hùng tí hon tập 14- Sự đoàn kết

Người hùng tí hon tập 14 ngày 30/1 Full HD

Đặc biệt trong đêm chung kết tranh tài tuần này, lần đầu tiên trên sân khấu, các đội trưởng và thí sinh sẽ cùng trình diễn tiết mục tranh tài trước ban giám khảo và khán giả truyền hình. Sự giúp đỡ của Thanh Duy Idol và Quốc Đại sẽ làm cho cả hai đội vững tin hơn.

Người hùng tí hon tập 14 ngày 30/1 Full HD

Các bạn hãy đón xem và dự đón kết quả của Người hùng tí hon tập 14 ngày 30/1 Full HD sẽ phát sóng tại đây các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút thật thư giãn bên gia đình và bạn bè.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm