Ngày Thảm Họa tập 11: Không đóng cửa bệnh viện

Emdep.vn - Ngày Thảm Họa tập 11: Do dầu và các trang thiết bị mà Chính phủ tiếp tế đã đến nên Hye Sung đã thông báo sẽ không đóng cửa bệnh viện Mirae trước sự vui mừng của mọi người.

Ngày Thảm Họa tập 11 sẽ được chúng mình cập nhật bản Full Vietsub dưới đây, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Ngày Thảm Họa tập 11 Full Vietsub

Đang cập nhật....

Ngày Thảm Họa tập 11: Không đóng cửa bệnh viện

Trong lúc đưa Ddol Mi và các bệnh nhân ra sân bay để đến các bệnh viện khác, Hye Sung tình cờ thấy một cái trạm điện thoại bị đổ. Cậu đã dựng nó lên và liên lạc thành công với tổng bộ, đã nhận được dầu và các trang thiết bị tiếp tế. Thế nhưng, khi về đến nơ,  Hye Sung lại nghe thấy bác sĩ Park Gun tuyên bố đóng cửa bệnh viện. Cậu đã rất ngạc nhiên và chặn bác sĩ Park Gun lại, thông báo cho mọi người đồ tiếp tế đã đến, bệnh viện sẽ không đóng cửa mà sẽ cứu đến bệnh nhân cuối cùng.

Ngày Thảm Họa tập 11: Không đóng cửa bệnh viện

Ngày Thảm Họa tập 11: Bệnh viện không chỉ cần trang thiết bị tốt nhất

Nghe thấy thông báo của Hye Sung, chủ tịch bệnh viện và giáo sư Han rất ngạc nhiên và họ đã đến tìm cậu để ngăn cản vì họ nói đây chỉ là chính phủ tiếp tế 1 lần, nếu đưa dầu cho con thuyền thì chẳng còn bao nhiêu và khi cậu thông báo như vậy, người dân sẽ lại đến bệnh viện đông thêm, khi đó họ biết lấy gì để cấp cứu. Các trang thiết bị gửi đến liệu có đủ và có phải là đồ họ cần không? Nhưng Hye Sung không cho là như vậy, anh nói với họ, bệnh viện phải đầy đủ tất cả mọi thứ và không được có rủi ro nào. Rồi sau đó xin phép đi để cứu bệnh nhân. Câu nói của anh đã khiến chủ tịch bệnh viện suy nghĩ lại và quyết định không đóng cửa bệnh viện nữa.

Ngày Thảm Họa tập 11: Không đóng cửa bệnh viện
Các bạn đừng quên đón xem Ngày Thảm Họa tập 11 được chúng mình cập nhật tại clip trên đây nhé, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm