Ngạc nhiên chưa tập 12 ngày 23/12 trên HTV7

Emdep.vn - Tập 12 gameshow Ngạc nhiên chưa sẽ có đội chơi nào tham gia sau tuần có 2 đội chơi là Hòa Minzy - Tuấn Bùi và Băng Di - ca sĩ Đại Nhân. Mời các bạn đón xem nhé.

Ngạc nhiên chưa tập 12 phát sóng lúc 19h tối thứ 4 ngày 23/12 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Ngạc nhiên chưa tập 12

Xem lại Ngạc nhiên chưa tập 11 ngày 16/12:

Trong tập 11 gameshow Ngạc nhiên chưa, khán giả truyền hình đã được gặp gỡ hai đội chơi vô cùng dễ thương. Đó là Hòa Minzy - Tuấn Bùi và Băng Di - ca sĩ Đại Nhân. 
Trong màn giới thiệu mở đầu của chương trình, hai cô gái xinh đẹp Hòa Minzy và Băng Di Đại Nghĩa bị tranh giành nhau Đại Nghĩa, MC tự hào: "Anh biết anh đẹp nhưng không cần phải tranh giành anh nhiều vậy chứ." Sau đó thì mỗi người đi mỗi hướng bỏ mặc Đại Nghĩa lại một mình.
Ngạc nhiên chưa tập 12 ngày 23/12 trên HTV7
Đặc biệt Băng Di đã thể hiện một đoạn trong ca khúc "Tàu anh qua núi" với giọng hát cao vút và thiết tha của mình khiến cho khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Còn băng Di cũng chia sẻ mình bị "bệnh khùng tiềm ẩn", nên cô sẽ "phát bệnh" để lấn sân vào lĩnh vực hài. Không chỉ vậy, ca sĩ Đại Nhân cũng bị "tố" là cũng mắc bênh khùng tiềm ẩn.
Ngạc nhiên chưa tập 12 ngày 23/12 trên HTV7
Tuấn Bùi - "Ca sĩ Bùi Anh Tuấn phiên bản đời thường" cũng chia sẻ tham gia cùng đội để kiểm soát độ nhoi của Hòa Minzy nhưng xem ra bó tay vì theo lời MC Đại Nghĩa, "tiền thân của Hòa Minzy là cái lò xo".
Bước vào vòng thi đấu đầu tiên, Đại Nhân và Băng Di đã mang về cho mình 3 điểm đầu tiên với 3 ô chữ nhờ sự suy luận trong tích tắc của Đại Nhân và Băng Di, còn đội Hòa Minzy chỉ dành được 1 điểm. Nhưng đổi lại, ở vòng 2 là một cú lội ngược dòng của Hòa Minzy và Tuấn Bùi với trọn vẹn 3 điểm. Họ đã vượt qua đội của Băng Di - Đại Nhân bước vào vòng 3.
Ngạc nhiên chưa tập 12 ngày 23/12 trên HTV7
Tập 12 Ngạc nhiên chưa sẽ phát sóng vào lúc 19h tối thứ tư, ngày 23/12 trên kênh HTV7, Đài Truyền hình TP.HCM. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo Congluan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm