Mưu Đồ Ẩn Giấu Phần 4 tập 53: Bình tĩnh im lặng quan sát

Emdep.vn - Mưu Đồ Ẩn Giấu Phần 4 tập 53: Chuyện Tirasa mang ảnh của Via và Jai đặt cạnh nhau đã khiến Jai rất tức giận nhưng Bani đã khuyên anh nên bình tĩnh im lặng quan sát.

Mưu Đồ Ẩn Giấu Phần 4 tập 53 sẽ được phát sóng vào 11h trưa ngày 29/11 và được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại video dưới đây, các bạn nhớ click vào vá đón xem nhé!

Mưu Đồ Ẩn Giấu Phần 4 tập 53 Full

Mưu Đồ Ẩn Giấu Phần 4 tập 53: Bình tĩnh im lặng quan sát

Để trả thù Bani, Tirasa đã bắt đầu kế hoạch của mình, đó chính là khiến Via nhận ra cậu chính là con ruột của Jai, chứ không phải là Puskha và Mia. Bà đã đặt ảnh của Via và Jai Walia đặt cạnh nhau để cho cậu nhận thấy, cậu và Jai rất giống nhau. Via là một người tinh tế nên cậu đã nhận ra chuyện này và thắc mắc, điều này khiến tất cả mọi người đều lo sợ. Jai đã vô cùng tức giận và anh muốn nói chuyện trực tiếp với Tirasa, thậm chí còn không muốn để chị ta ở lại biệt thự Walia nhưng Bani đã ngăn anh lại, bảo nếu bây giờ anh nổi nóng thì Via sẽ càng nghi ngờ. Điều chúng ta có thể làm bây giờ chính là từ từ, im lặng quan sát và nghĩ cách để giấu Via chuyện này.

Mưu Đồ Ẩn Giấu Phần 4 tập 53: Bình tĩnh im lặng quan sát

Mưu Đồ Ẩn Giấu Phần 4 tập 53: Tổng giám đốc công ty vải

Pia đến gặp Via và bảo anh hãy sắp xếp hành lí, gia đình họ đã ở biệt thự Walia và làm phiền mọi người rất lâu rồi. Khi rời đi, nghe những lời Via bảo ba mẹ giấu cậu chuyện gì, cậu không thích ai dối trá và bí mật khiến Pia và Puskha đều giật mình lo lắng và hỏi cậu có chuyện gì. Khi Via nói rằng chuyện bố cậu cho cậu sang công ty vải làm chức tổng giám đốc, sao không ai nói cậu biết khiến Pia thở phào, và cô nói rằng mọi người làm như vậy chỉ muốn cho cậu một bất ngờ mà thôi.

Mưu Đồ Ẩn Giấu Phần 4 tập 53: Bình tĩnh im lặng quan sát

Chúc các bạn có những phút xem phim vui vẻ cùng Mưu Đồ Ẩn Giấu Phần 4 tập 53 nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm