Một trăm triệu một phút tập 41 ngày 8/5 Full HD

Emdep.vn - Một trăm triệu một phút tập 41 ngày 8/5 Full HD - Đều là ca sĩ, cùng chung ước mơ nhưng mỗi người lại theo một dòng khác nhau

Xem chương trình Một trăm triệu một phút tập 41 ngày 8/5 Full HD phát sóng lúc 11h00 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Một trăm triệu một phút tập 41 ngày 8/5 Full HD - Đều là ca sĩ, cùng chung ước mơ nhưng mỗi người lại theo một dòng khác nhau

 Một trăm triệu một phút tập 41 ngày 8/5 Full HD trên VTV3

 

 Một trăm triệu một phút tập 41 ngày 8/5 Full HD

 

Xem lại Một trăm triệu một phút tập 40

Một trăm triệu một phút tập 40 ngày 8/5 Full HD - Đều là ca sĩ, cùng chung ước mơ nhưng mỗi người lại theo một dòng khác nhau

Một trăm triệu một phút tập 40

Một trăm triệu một phút tập 40 ngày 8/5 Full HD

Tuần này, sự xuất hiện của 3 ca sĩ đã từng tham gia chương trình giọng hát Việt cùng tranh tài ở một gameshow khác đó chính là một trăm triệu một phút.

Một trăm triệu một phút tập 40 ngày 8/5 Full HD

3 ca sĩ đó chính là Trọng Khương, Xuân Nhi, và Khánh Duy. Đều là ca sĩ , vẫn đang theo đuổi ước mơ của mình nhưng mỗi người lại theo một dòng nhạc khác nhau.

Vòng 1 khác nhau với việc trả lời câu trả lời phụ và người trả lời đúng là Trọng Khương với số tiền làm vốn mang về là 2 triệu đồng. 

Một trăm triệu một phút tập 40 ngày 8/5 Full HD

Sau vòng hai Khánh Duy thông thái đã quyết định chọn 2 triệu đồng để có vốn mang về. Tuần này quả thật là một tuần đầy thú vị khi mà cả chương trình tràn đầy những tiếc nhạc, âm nhạc làm mọi người cảm thấy hứng thú và không còn hồi hộp với những câu hỏi của chương trình.

Một trăm triệu một phút tập 40 ngày 8/5 Full HD

Sau 3 vòng chơi Trọng Khương đã mang về số tiền 5 triệu đồng, mọi chuyện thay đổi khi Xuân Nghi với số điểm 70 và vào trong cùng.

Mời các bạn đón xem Một trăm triệu một phút tập 40 ngày 8/5 Full HD phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm