Mây họa ánh trăng tập 13 ngày 3/10 Full HD

Emdep.vn - Mây họa ánh trăng tập 13 ngày 3/10 Full HD -Bo Gum bị chém trọng thương vì cứu Yoo Jung.

Xem phim Mây họa ánh trăng tập 13 ngày 3/10 Full HD phát sóng lúc 22h00 trên đài truyền hình Hàn Quốc sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Mây họa ánh trăng tập 13 ngày 3/10 Full HD  -Bo Gum bị chém trọng thương vì cứu Yoo Jung.

 Trực tiếp Mây họa ánh trăng tập 13 ngày 3/10 Full HD 

Video Mây họa ánh trăng tập 13 ngày 3/10 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Mây họa ánh trăng tập 12

 Mây họa ánh trăng tập 13 ngày 3/10 Full HD

Byung Yeon (Kwak Dong Yeon) đã chính thức hé lộ thân phận thật của mình trước Lee Young. Anh chính là một trong số những kẻ đeo mặt nạ. Khi phát hiện ra điều đó, Lee Young hết sức ngạc nhiên. Anh cảm thấy đau lòng khi người anh em mình tin tưởng bao lâu nay, giờ đây lại chính là thành viên của tổ chức muốn giết hại mình.

 Mây họa ánh trăng tập 13 ngày 3/10 Full HD

Song song đó, theo dấu các manh mối dần rò rỉ từ những tập trước tới nay, khán giả có thể đoán ra người đứng đằng sau những kẻ áo đen giấu mặt không ai khác ngoài nội quan Han (Jang Gwang). Ông ta vốn là kẻ nuôi giấc mơ lật đổ triều đình để xây dựng một đất nước hoàn khác. Việc tìm được Hong Ra On (Kim Yoo Jung).

 Mây họa ánh trăng tập 13 ngày 3/10 Full HD

Mặc dù rơi vào tình huống bất ngờ nhưng với sự thông minh và tính cách kiên định, Lee Young đã bất chấp nguy hiểm để bảo vệ người yêu. Dưới sự giúp sức của Kim Yoon Sung (Jin Young), Lee Young đã bảo vệ an toàn cho Ra On. Tiếc rằng, chính anh lại không tránh được nguy hiểm đến tính mạng.

Mời các bạn đón xem Mây họa ánh trăng tập 13 ngày 3/10 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Tags : Từ khóaXem thêm