Mạch ngầm vùng biên ải tập 32 ngày 10/5 Full HD

Emdep.vn - Mạch ngầm vùng biên ải tập 32 ngày 10/5 Full HD - Sang tên đổi chủ, âm mưu khiến Long phải chịu án lưu đầy

Xem phim Mạch ngầm vùng biên ải tập 32 ngày 10/5 Full HD phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Mạch ngầm vùng biên ải tập 32 ngày 10/5 Full HD - Sang tên đổi chủ, cơ cấu từ huyện đến tỉnh

 Mạch ngầm vùng biên ải tập 32 ngày 10/5 Full HD trên VTV1

                                                                                                                                      nguồn : vtv.vn

Mạch ngầm vùng biên ải tập 32 ngày 10/5 Full HD

 

Xem lại Mạch ngầm vùng biên ải tập 31

                                                                                                                                       nguồn : vtv.vn

Mạch ngầm vùng biên ải tập 32 ngày 10/5 Full HD - Sang tên đổi chủ, âm mưu khiến Long phải chịu án lưu đầy

Mạch ngầm vùng biên ải tập 31

Long sắp bị sử án, một cái án không hề nhẹ và coi như cuộc đời anh đã chấm dứt tại đây. Tên cán bộ Hải đã âm mưu từ trước, lần này, sẽ sang tên đổi chủ để Đường có thể lên nắm quyền làm chủ, chỉ cần Long bị kết án thì hắn sẽ chính là người tiếp quản vị trí giám đốc.

Trên tỉnh đang có cơ cấu từ tỉnh đến huyện, có quy hoạch Hải được lên thay ông Ngạc nhưng tên gian xảo này không chỉ cần chức quyền , thứ hắn cần chính là tiền.

Huyện ủy Sùng vẫn còn đang lo chuyện của Long, vì không phải ai làm doanh nghiệp cũng xấu, huyện ủy đang quá mệt mỏi khi mà phải đối mặt với bao nhiêu gánh nặng và vấn nạn, giặc trong thù ngoài đâu đâu cũng là nguy hiểm. Đâm đầu vào đá thì dù cái đầu có cứng đến mấy cũng khó có thể lành lặn được.

Giờ đây không chỉ là phá rừng , buôn gỗ lậu mà cả kim loại, sắt đá, cũng chính các cán bộ quản lý rừng tiếp tay để có thể kiếm lợi nhuận qua biên giới

Mời các bạn đón xem Mạch ngầm vùng biên ải tập 32 ngày 10/5 Full HD phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm