Mạch ngầm vùng biên ải tập 3 ngày 12/1

Emdep.vn - Mạch ngầm vùng biên ải tập 3 ngày 12/1 Nạn trộm cắp biên giới ngày càng nhiều, công tác an ninh cần được đẩy mạnh hơn

Mạch ngầm vùng biên ải tập 3 ngày 12/1 phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Full Mạch ngầm vùng biên ải tập 3 ngày 12/1

Xem thêm Mạch ngầm vùng biên ải tập 2 :

Mạch ngầm vùng biên ải tập 3 ngày 12/1: Công tác an ninh biên giới ngày một được đẩy mạnh

Mạch ngầm vùng biên ải tập 3 ngày 12/1: Công tác an ninh biên giới ngày một được đẩy mạnh

Vùng biên giới hiện giờ đang loạn lạc Mạch ngầm vùng biên ải khắc họa rõ nét điều đó bởi sự vất vả của lực lượng vũ trang nhân dân của Quân đội Việt Nam, họ phải đẩy mạnh công tác an ninh, siết chặt vòng vây nạn trộm cắp, nạn buôn người đang trở thành vấn nạn kia.Một nhược điểm của lực lượng vũ trang là quản lý chồng chéo, làm việc không có hiệu quả và các đồng chí cán bộ đang tìm hướng đi mới để giải quyết.

Mạch ngầm vùng biên ải tập 3 ngày 12/1 ảnh 1

Mạch Ngầm Vùng Biên Ải tập 3 là bộ phim về đề tài hình sự đáng chú ý trong năm 2015. Phim khắc họa cuộc chiến chống nạn buôn người, buôn gỗ, buôn lậu hàng qua biên giới. Mạch ngầm vùng biên ải (đạo diễn: Bùi Huy Thuần) là bộ phim có nhiều bối cảnh khó, khiến đoàn làm phim phải di chuyển liên tục cả ngày ở Ninh Bình, Lào Cai trong điều kiện thời tiết giá lạnh của mùa đông.

Mạch ngầm vùng biên ải tập 3 ngày 12/1

Để đảm bảo tiến độ sản xuất và phù hợp với bối cảnh, ngay sau những cảnh quay ở khe suối, ê-kíp lại phải di chuyển lên rừng để thực hiện những cảnh quay nghiệp vụ của lực lượng biên phòng. Mạch Ngầm Vùng Biên Ải tập 3 bộ phim đề cập đến cuộc chiến chống nạn buôn người, buôn gỗ, buôn lậu hàng qua biên giới, đoàn làm phim Mạch ngầm vùng biên ải đã di chuyển vào các bản vùng sâu, vùng xa của huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai để có được những bối cảnh thích hợp nhất.

Đón xem diễn biến tiếp theo của Mạch ngầm vùng biên ải tập 3 ngày 12/1 phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1, chúc quý vị và các bạn có những giây phút thư giãn bên gia đình và bạn bè.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm