Mạch ngầm vùng biên ải tập 23 ngày 11/4 Full HD

Emdep.vn - Mạch ngầm vùng biên ải tập 23 ngày 11/4 Full HD - Bộ đội biên phòng vất thì có vất nhưng vất để được trưởng thành

Xem phim Mạch ngầm vùng biên ải tập 23 ngày 11/4 Full HD phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Mạch ngầm vùng biên ải tập 23 ngày 11/4 Full HD - Những nỗi nhớ của bộ đội biên phòng

Trực tiếp Mạch ngầm vùng biên ải tập 23 ngày 11/4 Full HD trên VTV1

Link video Mạch ngầm vùng biên ải tập 23 ngày 11/4 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Mạch ngầm vùng biên ải tập 22

Mạch ngầm vùng biên ải tập 23 ngày 11/4 Full HD - Bộ đội biên phòng vất thì có vất nhưng vất để được trưởng thành

Mạch ngầm vùng biên ải tập 22

Mạch ngầm vùng biên ải tập 23 ngày 11/4 Full HD

Em gái của Hoài may mắn thoái được khỏi bàn tay đen tối của mụ Mậu, nhưng đồng thời cố cũng phát hiện ra một bí mật động trời là Long chính là con trai của mụ buôn người, chính kẻ đã bắt cóc và làm hại cả một đời Hoài.

Mạch ngầm vùng biên ải tập 23 ngày 11/4 Full HD

Diệu thương chị, nghĩ chị mình đang ở trong hang cọp bị người ta lợi dụng nên cô tìm đủ mọi cách tìm bằng chứng Long là kẻ buôn người để giải thoát cho chị của mình.

Mạch ngầm vùng biên ải tập 23

Mạch ngầm vùng biên ải tập 23 ngày 11/4 Full HD

Những tâm sự của chàng lính trẻ Thái đã khiến cho mọi người hiểu thêm về bộ đội biên phòng, một chàng trai Hà Thành sống sung sướng, chơi bời hưởng lạc nhưng lại chọn con đường này để trưởng thành quả thật là không dễ chút nào. Nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ ấy mới có thể thoát khỏi những vòng vây của tội lỗi tham nhũng và mong muốn bắt được những kẻ phạm tội buôn lậu trên rừng.

Mạch ngầm vùng biên ải tập 23 ngày 11/4 Full HD

Hoài tìm cách để bắt được người đã hại mình nên đành bắt tay với một kẻ thù khác, cô đã trưởng thành hơn rất nhiều nhờ trải qua những khó khăn, gian nan và được ở bên cạnh Long.

Mời các bạn đón xem Mạch ngầm vùng biên ải tập 23 ngày 11/4 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm