Mạch ngầm vùng biên ải tập 12 ngày 29/2 Full HD

Emdep.vn - Mạch ngầm vùng biên ải tập 12 ngày 29/2 Full HD - Thanh tra về kiểm tra đội ngũ cán bộ trên vùng cao, nỗi lo của những tay cán bộ làm việc không đúng chức trách

Xem Phim Mạch ngầm vùng biên ải tập 12 ngày 29/2 Full HD sẽ phát sóng trên kênh VTV3 lúc 20h40. Mời các bạn đón xem Mạch ngầm vùng biên ải tập 12 ngày 29/2 Full HD - Lẩn tránh sự khiển trách của thanh tra

Link Video Mạch ngầm vùng biên ải tập 12 ngày 29/2 Full HD

Xem lại Mạch ngầm vùng biên ải tập 11

Mạch ngầm vùng biên ải tập 12 ngày 29/2 Full HD - Thanh tra về kiểm tra đội ngũ cán bộ trên vùng cao, nỗi lo của những tay cán bộ làm việc không đúng chức trách

Mạch ngầm vùng biên ải tập 11 

Mạch ngầm vùng biên ải tập 12 ngày 29/2 Full HD

Hoài tha thiết muốn về bên mẹ của mình, nhưng cô không thể trở về vì sợ rằng mọi người sẽ coi thường cô vì cô là một cô gái bị bắt cóc ,là một cô gái mang thai mà chưa có chồng. Điều đó khiến cô không thể đi đâu nhưng với ý trí mạnh mẽ, cô vẫn sẽ đi cô nhất quyết sẽ đi đến nơi mà không ai biết mình là ai để có thể sống và nuôi con của mình.

Mạch ngầm vùng biên ải tập 12 ngày 29/2 Full HD

Nhưng liệu cuộc sống của cô có đơn giản như thế khi mà mụ phù thủy bắt cóc cô vẫn xuất hiện và đe dọa mạng sống của cô từng ngày.

Mạch ngầm vùng biên ải tập 12 

Mạch ngầm vùng biên ải tập 12 ngày 29/2 Full HD

Những thanh tra tỉnh đang thực hiện công tác điều tra đối với những cán bộ vùng cao để xem họ có làm ăn gian dối, có làm đúng chức trách của một người làm nhà nước hay không?

Mạch ngầm vùng biên ải tập 12 ngày 29/2 Full HD

Mặc cảm với cuộc sống, với mọi người thì Hoài có thể trở về với quê hương, có lấy được sự tôn trọng của Long, người mà đang giúp cô sống từng ngày?

Mời các bạn đón xem Mạch ngầm vùng biên ải tập 12 ngày 29/2 Full HD sẽ phát sóng tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm