Lớp học vui nhộn tập 113 Full HD ngày 5/2

Emdep.vn - Lớp học vui nhộn tập 113: Trong tập này, lần đầu tiên cặp đôi Vin - Zoj sẽ được song ca tại sân khấu của lớp học.

Lớp học vui nhộn tập 113 ngày 5/2. Video Full của Lớp học vui nhộn tập 113 sẽ được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại clip dưới đây, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Lớp học vui nhộn tập 113 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Lớp học vui nhộn tập 112

Lớp học vui nhộn tập 113: Những bài hát có tên rất dài

Lớp học hôm nay mọi người đã đến đầy đủ và tất cả đều ngoan ngoãn ngồi vào lớp nhưng mãi cũng không thấy cô giáo Cát Phượng đến khiến mọi người đều ngạc nhiên và lo lắng. Một lúc lâu sau, cô Cát Phượng mới hớt hơ hớt hải chạy đến và nói rằng con cô bị bệnh, cô phải chăm cho nó nên mới đến lớp trễ và mong cả lớp đừng giận.

Lớp học vui nhộn tập 113: Những bài hát có tên rất dài

Thế nhưng, Tronie đã phát hiện ra "điểm bất thường" khi dù cô phải chăm con bị ốm nhưng cô vẫn kịp... tô son đỏ chót khiến cô Cát Phượng ngượng ngùng bảo con cô bệnh chứ cô đâu có bệnh, và cô vẫn phải đẹp khi đến lớp khiến mọi người bật cười. Cuối cùng, cô Cát Phượng dỗi và bảo cho cả lớp nghỉ nhưng mọi người lại không hiểu ý cô và ai cũng òa lên vui sướng khi biết được nghỉ.

Lớp học vui nhộn tập 113 Full HD ngày 5/2

Mời các bạn đón xem những tình huống tiếp theo của Lớp học vui nhộn tập 113 được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại clip trên đây nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm