Lối thoát nghiệt ngã tập 18 ngày 2/2: Tham vọng làm con rể ông Quý

Emdep.vn - Lối thoát nghiệt ngã tập 18 - Trong đầu Trọng này ra tham vọng làm con rể ông Quý để đường hoàng bước vào công ty Sao Sáng và hạ được Quân và Tuấn.

Xem phim Lối thoát nghiệt ngã tập 18 trên HTV7. Lối thoát nghiệt ngã tập 18 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 2/2/2016 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Lối thoát nghiệt ngã tập 18

Xem lại Lối thoát nghiệt ngã tập 17

Lối thoát nghiệt ngã tập 18: Tham vọng làm con rể ông Quý 

Trọng bị đuổi việc nên buồn chán đi uống rượu say khướt, Diễm đã ở bên cạnh cả đêm để chăm sóc cho Trọng. Diễm nói dối ba mẹ là giúp đỡ bạn bị bệnh phải nhập viện, do gấp quá nên không báo cho gia đình. Tuy nhiên, chuyện cô ở bên cạnh Trọng không giấu được bà Vân. Diễm năn nỉ má hãy xin cho Trọng đi làm lại ở công ty.
Lối thoát nghiệt ngã tập 18 ngày 2/2: Tham vọng làm con rể ông Quý
Bà Vân thấy lo lắng rằng công ty sau này sẽ rơi vào tay Quân vì Diễm không hề có ý định làm kinh doanh giúp đỡ ba. Bà lại gieo vào đầu Diễm suy nghĩ Quân ức hiếp Trọng ở công ty là vì Quân thấy hai mẹ con Diễm bênh vực Trọng.
Lối thoát nghiệt ngã tập 18 ngày 2/2: Tham vọng làm con rể ông Quý
Trọng tỉnh dậy thì thấy mình đã ở trong khách sạn, anh chợt nhớ lại đêm qua Diễm chính là người đưa anh vào khách sạn nghỉ ngơi. Trong đầu Trọng này ra tham vọng làm con rể ông Quý để đường hoàng bước vào công ty Sao Sáng và hạ được Quân và Tuấn. Diễm cũng muốn vào công ty làm để giúp Trọng.
Lối thoát nghiệt ngã tập 18 ngày 2/2: Tham vọng làm con rể ông Quý
Diễm có tình cảm với Trọng, Quân yêu Hà nhưng Hà lại yêu Trọng. Ông Quý muốn tìm cách ngăn cản tình cảm của Diễm, nếu Hà yêu Quân thì Quân mới có thể hết bệnh được.
Mời các bạn tiêp tục đón xem phim Lối thoát nghiệt ngã tập 18 phát sóng lúc 20h ngày 2/2/2016 trên kênh HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
(Theo Congluan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm